Hồ Văn Cường gây xúc động khi song ca cùng Phi Nhung

-Thứ bảy, ngày 13/08/2016 07:59 GMT+7

Dân trí Với lối trình diễn mộc mạc, tự nhiên, quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên đã thực sự chạm đến trái tim khán giả khi song ca cùng mẹ nuôi Phi Nhung ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè”.

“Thay lời muốn nói” tháng 8 với chủ đề “Hương quê” đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem, đó là tình cảm anh em, bạn bè, gái trai và đặc biệt hơn cả là tình mẹ con thiêng liêng như Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã thể hiện trên sân khấu.

Hai giọng hát dân ca mộc mạc quyện vào nhau và tình cảm xưng hô “mẹ-con” khiến nhiều khán giả không kiềm được nước mắt.

 

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung tình cảm xưng hô “mẹ-con”. Phi Nhung từng chia sẻ đã đưa Hồ Văn Cường lên ở chung và hoàn tất hồ sơ nhập học tại ngôi trường mới.

 

Quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên đã có phần song ca đầy tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung qua ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè”.

Thời điểm này, chàng quán quân “nhí” chưa phải đi học nên Phi Nhung mới để Cường diễn vào những ngày thường. Khi năm học mới bắt đầu, giọng ca hải ngoại sẽ chỉ cho Cường đi show vào dịp cuối tuần.

 

Hồ Văn Cường tự tin trình diễn ca khúc “Về miền Tây” một mình.

So với thời điểm mới tham gia Vietnam Idol Kids, Cường đã phần vui tươi, rạng rỡ hơn hẳn. Ngoại hình của chàng quán quân cũng được đánh giá là bảnh bao hơn. Đi diễn ở các sân khấu lớn là cách để Hồ Văn Cường rèn luyện thêm, tuy nhiên, cả Hồ Văn Cường và Phi Nhung đều xác định phải để chuyện học lên trên và luôn cân bằng giữa chuyện đi diễn và chuyện học ở trường.

 

Phi Nhung lay động khán giả bằng ca khúc “Đêm phương Nam” được dàn dựng công phu. Cô nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi sau khi biết được hoàn cảnh và đam mê ca hát của em. Phi Nhung còn ổn định công việc cho ba mẹ Hồ Văn Cường ở chính nhà hàng chay do cô làm chủ.

Tham gia chương trình lần này còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Hoàng Yến Chibi, Quý Bình, NSƯT Quang Lý, Phương Thanh, Tố My, Bích Phượng,… Đặc biệt, Hoàng Yến Chibi và Quý Bình còn đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cùng MC kì cựu Quỳnh Hương.

Với chủ đề “Hương quê”, phần đầu chương trình đã mở ra không gian mênh mông của một vùng quê Bắc bộ với giếng nước, lũy tre, hương cốm,… Hoàng Yến Chibi được mời làm MC ở phần này vì cô nói giọng Hà Nội, sẽ dễ chuyển tải câu chuyện về làng quê Bắc bộ hơn giọng miền Nam đặc trưng của MC Quỳnh Hương.

 

Hoàng Yến Chibi diện áo dài trắng thanh thoát kể câu chuyện về hương cốm đầu mùa.

 

Trước đó, cô là người trình diễn ca khúc “Ngày xưa ơi” để mở đầu phần 1.

 

Quý Bình cũng đảm nhiệm vai trò MC khách mời nhưng là ở phần sau – vùng quê Nam bộ.

 

Chàng diễn viên-ca sĩ điển trai cũng có phần trình diễn rất “ngọt” với Tố My.

 

Phương Thanh da diết trên sân khấu.

 

NSƯT Quang Lý.

 

Bích Phượng trình diễn “Lời ru của đất” trước khi bài hát “Quê hương” được hòa giọng cất lên, chính thức khép lại chương trình.

Băng Châu – Minh Thái

Ảnh: Minh Thái

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive