Hoa hậu Ấn Độ nhận giải Trang phục dạ hội đẹp nhất

-Chủ nhật, ngày 30/11/2014 10:19 GMT+7

(Dân trí) - Chiều 28/11, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 tại London, Anh đã tham gia ba phần thi phụ quan trọng là: Hoa hậu trình diễn thời trang, Hoa hậu trình diễn áo tắm, và Hoa hậu trình diễn trang phục dạ hội.

Trong phần thi Hoa hậu trình diễn thời trang, các cô gái phải thể hiện kỹ năng đi catwalk trong những chiếc váy dạ hội đẹp mắt. Ở phần thi Hoa hậu trình diễn áo tắm, 124 thí sinh phải biểu diễn với trang phục áo tắm hai mảnh do chính họ lựa chọn, và ở phần thi Trang phục dạ hội, các cô gái sẽ biểu diễn trong những chiếc váy dạ hội đẹp mắt nhất.

 


Ba thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất (từ trái sang): Scotland, Ấn Độ, Cộng hòa Dominica 

 


Người đẹp Ấn Độ được chọn là thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất.


Ở phần thi Hoa hậu trình diễn trang phục dạ hội, đại diện của Ấn Độ đã lựa được lựa chọn là thí sinh có trang phục dạ hội ấn tượng nhất. Đứng thứ hai là người đẹp Cộng hòa Dominica và xếp thứ ba là người đẹp Scotland. Hai thí sinh Paraguay và Pháp cũng có tên trong Top 5 thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất.

Sau khi xem xét phần thi Hoa hậu trình diễn thời trang, ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 đã chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất gồm: Nam Phi, Haiti, Namibia, Zimbabwe, Úc, Pháp, Puerto Rico, Cộng hòa Dominican, Hungary, Scotland, Mông Cổ, Paraguay, Nga, Mexico, Công hòa Séc, Bosnia and Herzegovina, Croatia, Nam Sudan, và Trung Quốc. Đại diện của Việt Nam - người đẹp Nguyễn Thị Loan không có tên trong Top 20 thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi Trình diễn thời trang.

Kết quả của phần thi Hoa hậu trình diễn áo tắm hiện chưa được công bố.

  


Các người đẹp rực rỡ trong trang phục dạ hội.

 


Người đẹp Nam Phi tiếp tục có tên trong danh sách Top 20 của các phần thi phụ. 


Sau khi biết mình có tên trong danh sách Top 20 thí sinh của phần thi Hoa hậu trình diễn thời trang, người đẹp Nam Phi - thí sinh được đánh giá cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc và phấn khởi vì có tên trong danh sách 20 người xuất trong trong phần thi Hoa hậu trình diễn thời trang. Xin gửi lời chúc mừng những thí sinh nằm trong top 20 khác".

Đai diện của Scotland - người đứng thứ 3 trong Top Hoa hậu có trang phục dạ hội đẹp nhất phát biểu: "Tôi đứng thứ ba trong Top 3 sau người đẹp Cộng hòa Dominica và Ấn Độ. Tôi thấy tự hào vì được trình diễn trong bộ trang phục đẹp mắt của hai nhà thiết kế - Eleganza Sposa và Siobhan Mackenzie”.

Ngoài bốn phần thi phụ quan trọng của cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2014, các thí sinh còn được tham gia nhiều hoạt động khác như đi thăm bảo tàng, sân khấu nghệ thuật, và mua sắm tại London.

Một số gương mặt trong Top 20 Hoa hậu trình diễn thời trang của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014:

 


Cộng hòa Séc

 


Cộng hòa Dominica

 


Ấn Độ

 


Úc

 


Bosnia and Herzegovina

 


Mông Cổ

 


Nga

 


Puerto Rico

 

Trung Quốc

 


Croatia

 


Nam Phi

 


Scotland
Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive