Hoa hậu Bảo Ngọc và chồng đi “ăn mảnh” ngày 20/10

-Thứ ba, ngày 21/10/2014 11:31 GMT+7

(Dân trí) - Tối qua, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đông Sơn drum restaurant phối hợp với chương trình từ thiện “Vầng trăng cho em” của Đài truyền hình Hà Nội tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc biệt với sự tham gia của các nghệ sĩ…

Tối qua, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đông Sơn drum restaurant phối hợp với chương trình từ thiện “Vầng trăng cho em” của Đài truyền hình Hà Nội tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc biệt tại nhà hàng ở sô 1 Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy, Hà Nội) với sự tham gia của các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, các người mẫu nổi tiếng tại Hà Nội…

  Tới tham gia sự kiện, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000, cựu siêu mẫu Trần Bảo Ngọc gây chú ý với đầm cúp ngực khoe lưng trần hết sức gợi cảm. Hoa hậu đặc biệt được ông xã tháp tùng khi tới sự kiện. Bảo Ngọc tâm sự, lâu lắm rồi chị mới cùng chồng ra ngoài ăn tối. Hai vợ chồng chị vốn thích không gian vừa sang trọng, vừa cổ kính đậm chất Á đông mà lại rất lãng mạn của Đông Sơn drum restaurant nên mỗi khi có sự kiện trọng đại nào đó lại lui tới đây. Ngày của chị em, vợ chồng người đẹp quyết định làm vợ chồng son, “trốn” bố mẹ và con cái. Trong khoảng nửa năm trở lại đây, Bảo Ngọc dọn về sống cùng nhà với bố mẹ chồng, các cụ đã già nên hai anh chị luôn về nhà nấu ăn, chăm sóc bố mẹ, con cái hàng ngày, việc đi ra ngoài ăn riêng là cực kỳ hiếm có. Đây cũng là dịp hiếm khi ông xã của Hoa hậu đã chấp nhận…. chụp hình cùng vợ ở sự kiện. Anh ngần ngại nói rằng khi cưới anh còn ngại chụp hình, nhưng hôm nay anh quyết định… xuất hiện cùng vợ như một kỷ niệm.

  Mừng ngày của chị em, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã cùng hết mình với khán giả với những ca khúc sôi nổi về tình yêu, về phụ nữ. Cả hai nghệ sĩ cũng chiều fan tới bến khi đến từng bàn tiệc để chụp hình chung với khán giả. Không gian sang trọng mà gần gũi, thân thiện từ sân khấu tới khán giả của Đông Sơn drum restaurant khiến khán giả thích thú khi được giao lưu rất gần với ngôi sao mà họ yêu mến.

Trong chương trình, NTK Cao Minh Tiến cũng mừng ngày Phụ nữ Việt Nam bằng bộ sưu tập áo dài với họa tiết chấm bi khá lạ mắt và giàu tính ứng dụng. Giữa không gian lộng lẫy, có sự hòa quyện Đông- Tây tinh tế, bộ sưu tập áo dài của Cao Minh Tiến nổi bật, thu hút.

 Đông Sơn drum restaurant số 1 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chính khách, văn nghệ sĩ, du khách trong và ngoài nước cũng như hấp dẫn thực khách không chỉ vì không gian lộng lẫy, sang trọng mà còn mang đậm bản sắc văn hóa Việt với bộ sưu tập các cổ vật Đông Sơn được trưng bày như một bảo tàng quý giá, độc đáo.

Theo kế hoạch, thời gian tới đây, Đông Sơn drum restaurant sẽ đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật theo định kỳ hàng tháng với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng nhằm xây dựng sự gắn bó hơn nữa giữa các giá trị văn hóa và giá trị nghệ thuật.

HH

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive