Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan "lạnh lùng" trên sàn catwalk

-Thứ hai, ngày 04/08/2014 07:45 GMT+7

(Dân trí) - Hiếm khi thể hiện sự lạnh lùng trên sàn diễn thời trang nhưng tối qua 3/8, Nguyễn Thị Loan đã gây bất ngờ với nhiều người khi trình diễn với phong cách này.


 

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và đạt được danh hiệu Hoa hậu Biển, cùng với vị trí Top 5, Nguyễn Thị Loan đã nhanh chóng gặt hái được những thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

 

Từ một cô gái ít khi tham gia các sự kiện, Nguyễn Thị Loan dần quen với điều này hơn và cô cũng chọn cho mình công việc người mẫu như một sự trải nghiệm mới đầy thú vị bên cạnh việc học.

 

Sau gần 4 năm đi ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Thị Loan ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp và phong cách thời trang của mình nhiều hơn.

 

Cô thường được mời tham gia các sự kiện thời trang với vai trò người mẫu.

 

Ngày 2 và 3/8 vừa qua, người đẹp cũng đã đảm nhận vị trí vedette trong buổi trình diễn thời trang của học viện thời trang London tại Hà Nội.

 

Trước đó, Nguyễn Thị Loan cũng xuất hiện với bộ trang phục đen trắng ấn tượng cùng cách trang điểm không kém phần quyến rũ.

 

Người đẹp thể hiện sự lạnh lùng trên gương mặt nhưng vẫn thu hút bởi sự ngọt ngào.

 

Nguyễn Thị Loan còn cho biết, cô đang hướng đến việc giảm cân để có thể đảm bảo tốt nhất cho yêu cầu của các nhà thiết kế khi thể hiện bộ sưu tập của họ.

 

Tuy nhiên, người đẹp sẽ không cố ý ép cân mà chỉ quan tâm đến chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý để có thân hình cân đối.

 

Trong thời gian qua, Nguyễn Thị Loan cũng là một trong những cái tên được đồn đoán sẽ đại diện Việt Nam tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn nhưng cho đến giờ, người đẹp và các đơn vị liên quan vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này.


Trí Hòa
Ảnh: Tân Đà Lạt

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive