Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương tố BTC ép nâng ngực

-Thứ tư, ngày 03/09/2014 12:30 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi bị truất ngôi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, người đẹp May Myat Noe đã gây sốc khi tiết lộ cô bị ban tổ chức phía Hàn Quốc nhiều lần ép bơm ngực và chỉnh sửa nhan sắc.

Ngày 28/8 vừa qua, Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương (Miss Asia Pacific World) May Myat Noe đã bị ban tổ chức cuộc thi tuyên bố tước vương miện.
 

 

Người đẹp May Myat Noe tố ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương ép cô phải nâng ngực và chỉnh sửa nhan sắc.

 

Đại diện BTC cho hay, họ phát hiện May Myat Noe thiếu trung thực và có một số nguyên nhân khác không tiện tiết lộ. BTC còn cáo buộc tân hoa hậu bỏ trốn, cuỗm theo vương miện và số tiền đầu tư hình ảnh trị giá 10 nghìn USD.

 

Trước những lời cáo buộc trên, ngày hôm qua 2/9, hoa hậu May Myat Noe đã tổ chức họp báo tại Yagon, Myanmar và tuyên bố trả lại vương miện nếu BTC công khai xin lỗi cô. May Myat Noe tỏ ra rất xúc động và bức xúc khi công khai rằng, trong thời gian tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương năm 2014, diễn ra vào tháng 5 vừa rồi, cô đã bị ban tổ chức ép bơm ngực và sửa chữa một số điểm trên gương mặt.
 
Người đẹp 18 tuổi còn tuyên bố trên các phương tiện truyền thông Myanmar rằng: “Tôi không tự hào về vương miện này. Tôi không muốn nhận chiếc vương miện từ một ban tổ chức tai tiếng như vậy. Nhưng tôi sẽ không trao lại vương miện cho ban tổ chức trừ khi họ xin lỗi tôi. Tôi làm điều này không chỉ vì tôi mà còn vì quê hương tôi”.  
 

 


May Myat Noe đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, tháng 5/2014.

 

Trong buổi họp báo ngày 2/9, người đẹp May Myat Noe kể lại rằng, sau khi đăng quang trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương, cô đã được ban tổ chức đào tạo để trở thành một nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc. Cụ thể, cô được yêu cầu chỉnh sửa “vòng một”, và một số điểm trên gương mặt. Song, May kiên quyết từ chối.

 

Người đẹp cho rằng, chính vì từ chối nên cô đã bị ban tổ chức tước danh hiệu. Do vậy, May yêu cầu ban tổ chức phải nói lời xin lỗi cô và bù đắp những tổn hại về tinh thần với cô và quê hương cô. Phản ứng trước những lời buộc tội của người đẹp May, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương khẳng định rằng, họ có bằng chứng về việc May nói dối vì chính cô đã chấp nhận bơm ngực.
 

 


May Myat Noe còn bị tố cáo khai man tuổi từ 15 lên 18 để đủ quyền tham dự cuộc thi.

 

Người đại diện cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Young Choi còn nhấn mạnh thêm rằng, họ sẽ nhờ luật pháp can thiệp và người đẹp May Myat Noe sẽ buộc phải nói lời xin lỗi ban tổ chức cuộc thi vì vu cáo họ. Người này còn tố người đẹp May Myat Noe đã khai man tuổi để tham dự cuộc thi. Thực tế, May Myat Noe mới 15 tuổi nhưng đã gian dối khai thành 18 tuổi để đủ tiêu chuẩn góp mặt trong cuộc thi nhan sắc này.

 

Đại diện ban tổ chức cuộc thi cho hay, May đã trở về quê nhà Myanmar với vương miện trên tay và không chịu trả lại ban tổ chức dù đã bị tước vương miện. Được biết, hiện tại, người đẹp May đã trao chiếc vương miện cho nhà chức trách người Myanmar nhưng không đồng ý để vương miện này quay về Hàn Quốc. Cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương đã từng phải đối mặt với nhiều tranh cãi trong quá khứ kể từ khi được tổ chức đến nay.

 

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive