Hoa hậu Colombia từ chối đóng phim khiêu dâm nhưng sẵn sàng ... chụp ảnh khỏa thân

-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 13:53 GMT+7

Dường như đương kim Hoa hậu Colombia đã sẵn sàng nối gót người tiền nhiệm của mình trong việc chụp hình khỏa thân cho tạp chí, dù trước đó người đẹp từng từ chối hợp đồng đóng phim khiêu dâm trị giá tới 1 triệu USD.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí giải trí Colombia TV & Novelas, Ariadna Gutierrez Arevalo, Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho biết, cô cảm thấy khá thoải mái với vấn đề chụp ảnh khỏa thân, miễn là nó được thực hiện vì "mục đích tốt".

Nhưng cô cũng nhanh chóng khẳng định việc chụp ảnh hoặc đóng phim khiêu dâm lại là chuyện khác. Tuyên bố của Arevalo đến sau khi người đẹp từ chối lời đề nghị đóng phim "người lớn" với mức thù lao 1 triệu USD từ công ty giải trí Vivid của Mỹ.

"Tôi sẽ không bao giờ tham gia. Nó không phù hợp với cá tính của tôi" - cô chia sẻ với tạp chí.

 


Vẻ đẹp gợi cảm của đại diện Colombia tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015. Ảnh: Lollipop

Mặc dù là nạn nhân của sự cố trao nhầm vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, do người dẫn chương trình Steve Harvey công bố sai kết quả, Gutierrez Arevalo vẫn thu hút tới 1,2 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội Instagram, theo sau Hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach, người sở hữu 1,4 triệu người theo dõi.

 

Sự cố bất ngờ khiến người đẹp Philippines chậm nhận vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Lỗi của người dẫn chương trình khiến người đẹp Colombia được xướng tên là Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên người chiến thắng chung cuộc lại là thí sinh Philippines.


Nếu Hoa hậu Guiterrez Arevalo thực sự đồng ý chụp ảnh khỏa thân trong tương lai, cô sẽ là người tiếp theo phá vỡ quy định của quốc gia mình, nơi cấm các ứng viên và người chiến thắng trong các cuộc thi sắc đẹp chụp ảnh khỏa thân.

Cựu Hoa hậu Colombia 2009 Michelle Rouillard, người không lọt vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm đó, từng chụp hình khỏa thân trên tạp chí ít nhất 2 lần.

Duy An
Theo Lollipop

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive