Hoa hậu Điện ảnh Huỳnh Yến Trinh trẻ trung phối đồ phong cách cá tính

-Thứ tư, ngày 06/07/2016 02:59 GMT+7

Dân trí Hoa hậu Điện ảnh 2015 biến hóa liên tục từ những bộ váy áo dịu dàng, điệu đà đến phong cách trẻ trung, năng động với những set đồ cá tính.

Trước khi đoạt giải “Hoa hậu Điện ảnh 2015”, Huỳnh Yến Trinh từng là Hoa khôi Vũng Tàu. Huỳnh Yến Trinh ngoài đời khá giản dị, sơ mi ngắn và quần bò tất bật với quán cà phê của mình tại TP HCM.

Cô tự tay lên thực đơn và pha chế ra khá nhiều đồ uống độc đáo cho quán. Nhiều người vẫn hỏi Trinh, bỏ nghề diễn hay sao mà miết mải cho kinh doanh rồi phải thức đến khuya ngồi cộng sổ, hình như có gì đó “sai sai” với một Hoa hậu 9X thì phải.

 

Hoa hậu Điện ảnh Huỳnh Yến Trinh.

“Trước đây tôi cũng đã đi thi một số cuộc thi nhan sắc nhưng thường là thi cho vui chứ không mặn mà cho lắm, vì lúc đó tôi vẫn còn đi học nên chỉ dạo chơi với nghề. Còn bây giờ, danh hiệu “Hoa hậu Điện ảnh” cho tôi một bước đệm và một cú hích lớn khi làm nghề cũng như cải thiện tên tuổi trong giới showbiz. Tôi không có nhiều tham vọng về danh hiệu hay giải thưởng nên tôi rất mãn nguyện với những gì mình đã cố gắng”, Yến Trinh nói.

Sau những cuộc thi nhan sắc sẽ có thêm những nhân tố mới trong ngành giải trí, những gương mặt mới được xuất hiện thay thế dần các gương mặt cũ nên với Yến Trinh, cô quan niệm, mỗi người đều có vị trí nhất định của mình, không có gì là bất biến, cuộc sống là dòng chảy và đừng sân si làm gì.

“Tôi rất ngại đi các sự kiện, nếu bị nói là “chảnh” hay kén chương trình cũng không sai. Tôi chỉ xuất hiện trong các event có liên quan tới điện ảnh hoặc những sự kiện của nước ngoài, có thể bạn sẽ thấy Trinh đứng cạnh một diễn viên ngôi sao Hollywood rất nổi tiếng ở sự kiện sắp tới”, cô chia sẻ.

Huỳnh Yến Trinh liên tục xuất hiện với seriphim truyền hình “Hoa hướng dương” (đạo diễn Trần Cảnh Đôn), phim điện ảnh “Nàng men chàng bóng” (đạo diễn Võ Tấn Bình), “Để mai tính 2” và “Fan cuồng” - Bộ phim sắp ra rạp thời gian tới.

Huỳnh Yến Trinh biến hóa với những set đồ từ trẻ trung, cá tính đến dịu dàng, thanh lịch

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phương Nhung

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive