Hoa hậu Honduras 2014 bị sát hại dã man vì kẻ cuồng tình

-Thứ năm, ngày 20/11/2014 09:40 GMT+7

Cảnh sát phát hiện ra thi thể của Hoa hậu Honduras Jose Maria Alvarado 19 tuổi và chị gái của cô Sofia 23 tuổi bị chôn trên bờ một con sông sau một tuần họ mất tích. Hung thủ được xác định là bạn trai của Sofia đã ra tay giết hai nạn nhân vì ghen tuông.

 

Hoa hậu Honduras Jose Maria Alvarado bị bạn trai chị gái Sofia sát hại

Tuần trước Jose Maria Alvarado và Sofia mất tích ngay sau khi tham dự tiệc sinh nhật của bạn trai của Sofia ngày 13.11. Ngay lập tức Plutarco Ruiz bạn trai của Sofia bị tạm giam để điều tra.

Nghi can 26 tuổi đã thú nhận tội ác dã man của mình và đưa cảnh sát đến nơi hắn chôn xác hai thiếu nữ. Ruiz thú nhận hắn giết hai cô gái chỉ vì nổi cơn ghen khi thấy Sofia nhảy cùng một người khác trong tiệc sinh nhật của hắn. Trong lúc tranh cãi với Sofia Ruiz hắn đã rút súng bắn chết cô chị rồi quay sang bắn hoa hậu Honduras khi cô cố gắng chạy trốn.
 

 

Plutarco Antonio Ruiz, bạn trai của chị gái hoa hậu Honduras, là nghi phạm chính trong vụ án (ảnh: AFP)

Sau khi giết hai người đẹp Ruiz đưa xác họ lên xe bán tải của hắn và chở đến bờ sông Aguagua chôn xác họ nhằm phi tang chứng cớ. Khi chôn xong hai người đẹp, Ruiz còn bình tĩnh lái xe của hắn đến một garage trong vùng để rửa sạch mọi vết tích tội lỗi.

 Bà Teresa Munoz mẹ của hai nạn nhân nói với giới truyền thông khi hai con của bà bị mất tích "mọi người hãy thấu hiểu nỗi khổ của tôi lúc này. Cầu chúa ban phước lành cho các con tôi".

Cái chết bi thảm của hai chị em Hoa hậu Honduras gây nên sự phẫn nộ ở quốc gia Trung Mỹ vốn được biết đến như một quốc gia bao lực với những thành phố nguy hiểm nhất hành tinh. Tỉ lệ tội phạm giết người ở San Pedro Sula là 169 tên trên 100.000 người dân, mỗi ngày có trung bình 3 vụ giết người được báo cáo với chính quyền địa phương.

Maria Jose mô tả mình trên trang web Hoa hậu Thế giới như một nhà ngoại giao tham vọng người thích chơi bóng chuyền và bóng đá trong thời gian rảnh rỗi của mình. Hoa hậu Honduras đã bỏ lỡ cuộc gặp với nhà thiết kế để thử trang phục cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào ngày 16.11. Cô bị giết đúng một tuần trước khi lên máy bay sang London tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới.
 

 


Hoa hậu Honduras 2014 và chị gái Sofia

Theo Thiên Hà/Dailymail
Một Thế giới

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive