Hoa hậu Jennifer Chung duyên dáng với áo dài trắng tinh khôi

-Thứ tư, ngày 19/11/2014 09:25 GMT+7

(Dân trí) - Dù sống xa quê từ nhỏ nhưng Hoa hậu châu Á tại Mỹ vẫn luôn hướng về những giá trị truyền thống của Việt Nam. Trong tà áo dài trắng tinh khôi, vẻ đẹp của Jennifer Chung như càng thêm tỏa sáng.


 

Sang Mỹ định cư từ lúc 2 tuổi nhưng Jennifer Chung vẫn giữ được những nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam nhờ sự dạy bảo của gia đình.

 

Những hình ảnh mộc mạc về quê hương luôn khiến Jennifer Chung có nhiều cảm xúc khó tả, đặc biệt là chiếc áo dài và nón lá Việt Nam.

 

Nảy sinh ý tưởng chụp bộ ảnh áo dài trắng ngay đúng dịp Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới, Jennifer Chung lại càng thêm hào hứng.

 

Qua bộ ảnh này, người đẹp mong muốn gửi đến các thầy cô Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày 20/11.

 

Tuy bộ ảnh được thực hiện tại Mỹ nhưng hình ảnh áo dài và nón lá đã giúp cho Jennifer Chung có nhiều cảm xúc để hoàn thành rất nhanh.

 

Mới 21 tuổi và bước lên vinh quang từ danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014, Jennifer Chung vẫn không thích dấn thân quá nhiều vào showbiz

 

Người đẹp chia sẻ, chỉ thích tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng và giúp đỡ những người khó khăn.

 

Ngay từ nhỏ, cô đã được gia đình hướng đến việc quan tâm đến mọi người xung quanh và biết chia sẻ với cộng đồng.

 

Vì là chị cả trong một gia đình có 4 người em nên Jennifer Chung cũng cảm nhận được vai trò quan trọng của mình.

 

Jennifer Chung được nhận xét là thừa hưởng những nét đẹp từ mẹ. Cô nàng có tên khai sinh khá đặc biệt là Chung Ngọc Như Thy.

T.H
Ảnh: Nathan Võ

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive