"Hoa hậu không tuổi" Giáng My trẻ trung xuất hiện ở sân bay

-Thứ hai, ngày 25/08/2014 09:11 GMT+7

(Dân trí) - Người đẹp không tuổi tiếp tục thể hiện phong cách thời trang trẻ trung và quyến rũ của mình dù đã bước sang tuổi tứ tuần.


 

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày hôm qua 24/8 với chiếc váy ngắn chấm bi trẻ trung, Hoa hậu Giáng My nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

 

Phong cách thời trang của hoa hậu Giáng My khiến người khác khó có thể đoán được độ tuổi chính xác của chị nếu chưa biết trước.

 

Người đẹp không tuổi đến sân bay từ rất sớm để chuẩn bị thủ tục cho chuyến đi sang Ý.

 

Nhận được lời mời từ người em đồng nghiệp thân thiết là NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Giáng My sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình thời trang vào ngày 28/8 tới đây.

 

Để có thể chuẩn bị chu đáo cho công việc của mình, hoa hậu Giáng My đã tranh thủ bay trước các đồng nghiệp một ngày vì theo lịch thì đoàn Việt Nam sẽ bắt đầu cất chuyến bay vào ngày hôm nay 25/8.

 

Sự kiện thời trang này do Đại sứ quán Việt Nam ở Ý tổ chức nhằm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Malta.

 

Là người duyên dáng trong giao tiếp và cũng từng làm MC cho nhiều chương trình nên hoa hậu Giáng My đã nhận được sự ưu ái từ ban tổ chức.

 

Trong lúc chờ hoàn thành thủ tục lên máy bay, hoa hậu tranh thủ nhắn tin cho người thân, bạn bè.

 

Đây sẽ là một trong những chuyến đi công tác ý nghĩa của hoa hậu khi đóng góp vào quan hệ văn hóa giữa Việt Nam và nước bạn.

 

Ngoài hoa hậu Giáng My, chương trình còn có sự tham gia của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Jennifer Chung, các chân dài Hồng Quế, Hoàng Thùy, Minh Triệu, Minh Tú, Oanh Yến, Trang Lạ, Vũ Tuấn Việt, Đinh Minh Quân, Tiến Vũ, Lê Anh Huy...


Trí Hòa
Ảnh: Tân Đà Lạt

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive