Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị lên đường sang Ý

-Thứ hai, ngày 18/08/2014 08:04 GMT+7

(Dân trí) - Cựu hoa hậu Việt Nam đã có buổi thử trang phục trước khi cùng đoàn Việt Nam sang Ý biểu diễn thời trang trong khuôn khổ của chương trình giao lưu văn hóa nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Malta.


 

Được biết, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 28/8 tới do Đại sứ quán Việt Nam tại Ý tổ chức.

 

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ vinh dự cùng với nhà thiết kế Xuân Lê và Hoàng Hải đến Ý để giới thiệu bộ thời trang đặc sắc của mình.

 

Bộ sưu tập chủ yếu được làm từ chất liệu tơ lụa cao cấp với những họa tiết và đường cắt lượn sóng ấn tượng.

 

Lấy cảm hứng từ những hình ảnh của ruộng bậc thang, nhà thiết kế Xuân Lê đã mang đến cho bộ sưu tập một cá tính trẻ trung và hiện đại.

 

Cũng từ hình ảnh những thửa ruộng bậc thang, nhà thiết kế lại biến hoá và đưa ý tưởng này vào một chiếc áo với những xếp lớp khác nhau. 

 

Là một người mẫu chuyên nghiệp nên Ngọc Hân đã được nhà thiết kế tin tưởng để gửi gắm bộ trang phục của mình.

 

Ngoài Ngọc Hân, nhiều người mẫu nổi tiếng khác của Việt Nam cũng tham gia chuyến đi này như Hoa hậu Giáng My, Hồng Quế, Minh Triệu, Trang Nhung, Hoàng Thùy, Oanh Yến, Quách An An...

 

Các người mẫu Việt Nam sẽ trình diễn bộ sưu tập mang tên Những sắc màu ruộng bậc thang

 

Không chỉ chú trọng đến trang phục chính, phần phụ kiện như giày cũng được nhà thiết kế thực hiện trên ý tưởng ruộng bậc thang

 

Đây là cơ hội để Ngọc Hân và các người mẫu Việt Nam trải nghiệm ở vùng đất Ý cũng như giới thiệu nét đẹp văn hóa thông qua thời trang Việt.


Trí Hòa
Ảnh: Tân Đà Lạt

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive