Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng làm MC

-Chủ nhật, ngày 30/11/2014 07:03 GMT+7

(Dân trí) - Mặc dù đang bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng cựu hoa hậu Việt Nam vẫn luôn nhận lời mời làm MC cho nhiều chương trình. Đây cũng được xem là một trong những nghề mà người đẹp yêu thích.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/hoa-hau-ngoc-han-toi-khong-biet-minh-co-bao-nhieu-tien-996899.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Hoa hậu Ngọc Hân: “Tôi không biết mình có bao nhiêu tiền”</b></a>


 

Sáng sớm 29/11, Ngọc Hân đã tất bật đón chuyến bay từ TPHCM để kịp trở về Hà Nội cho sự kiện mà mình đảm nhận vai trò MC.

 

Là một hoa hậu gắn liền với các hoạt động "Xanh", lần này Ngọc Hân cũng rất hào hứng khi dẫn chương trình cho giải thưởng "Kiến trúc xanh 2014"

 

Cựu Hoa hậu Việt Nam quyến rũ trong chiếc váy xanh khoe lưng trần gợi cảm được thực hiện bởi người bạn thân là NTK Hà Duy.

 

Không chỉ ngày càng hoàn thiện về vẻ đẹp so với ngày mới đăng quang, Ngọc Hân còn cho thấy sự trưởng thành trong cách giao tiếp và ứng xử.

 

Sở hữu những điều nói trên cùng với một chất giọng tốt, Ngọc Hân gần đây nhận được khá nhiều lời mời làm MC cho các chương trình.

 

 "Kiến trúc xanh" là một cuộc thi khuyến khích các bạn sinh viên và nhà thiết kế trẻ sáng tạo ra những dự án kiến trúc thân thiện với môi trường, hướng tới việc phát triển bền vững.

 

Ngọc Hân cho biết, từ khi trở thành MC của những chương trình Không gian xanh, từ một người ít hiểu biết về kiến trúc, cô đã có thêm nhiều thông tin quý báu hơn và hiểu rằng Kiến trúc xanh chính là yếu tố quan trọng của sự phát triển bền vững trong xây dựng. 

 

Cựu hoa hậu Việt Nam thể hiện rất tốt vai trò dẫn chương trình của một cuộc thi ý nghĩa.

 

Kết thúc chương trình, Ngọc Hân còn đến chúc mừng và trò chuyện với các bạn sinh viên cũng như những người đã đoạt giải của cuộc thi.

Trí Hòa
Ảnh: Tân Đà Lạt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive