Hoa hậu Ngọc Hân ra mắt bộ sưu tập áo dài nhân ngày 20/10

-Thứ sáu, ngày 17/10/2014 17:00 GMT+7

(Dân trí) - Cô là một trong 17 nhà thiết kế góp mặt trong show thời trang “Áo dài của chúng ta” được tổ chức nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Bộ sưu tập của Ngọc Hân mang tên “Trái tim hồng” chính là lời tự bạch của một NTK trẻ được sinh ra, lớn lên, trưởng thành tại Hà Nội. Hà Nội đã trở thành trái tim của cả nước và cũng là tình yêu giúp Ngọc Hân khôn lớn.

 


Ngọc Hân ra mắt bộ sưu tập áo dài của mình tại buổi họp báo trước thềm show “Áo dài của chúng ta”

“Khi bắt tay vào thiết kế bộ sưu tập với chủ đề người phụ nữ Việt, Hân đã nghĩ ngay tới hoa sen. Đây là loài hoa dung dị, gần gũi được tất cả mọi người yêu mến. Kết hợp cùng với nét đẹp của Thủ đô Hà Nội và công nghệ cắt may lazer, Hân đã hoàn thành “Trái tim hồng”, Hoa hậu - NTK Ngọc Hân chia sẻ.

Cùng với Ngọc Hân, 16 NTK đến từ Hà nội, Huế, TPHCM sẽ trình diễn 300 trang phục áo dài trong đêm diễn trang “Áo dài của chúng ta” tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám vào ngày 18/10 sắp tới.

Các tên tuổi trong “làng” thiết kế như: Charming Lys, Quang Huy, Việt Hà, Minh Minh, Duyên Hương, Thương Huyền, Chu La, Đức Hải, Hùng Việt,Hà Duy, Ngọc Hân, Lan Hương, Viết Bảo, Công Huân, Quang Nhật, Công Khanh, Minh Hạnh, hứa hẹn sẽ mang tới cho công chúng một màn trình diễn mãn nhãn.

Vào đêm hội, không gian Văn Miếu sẽ được tôn tạo với 500 đèn lồng hoa sen, 5.000 ngọn nến thắp sáng quanh khu vực Khuê Văn Các, Giếng Thiêng Quang. Ngay khi bước chân vào cổng Văn Miếu, du khách sẽ được chào đón bằng những giai điệu dân gian mà sống động của nhóm Cỏ Lạ, 40 em bé trong chiếc áo dài sẽ biểu diễn vẽ những bức tranh về Hà Nội. Tại đây, khán giả tham dự trong trang phục áo dài sẽ được tặng những cành hoa sen hồng tươi được chuyển đến từ Đồng Tháp. Ngoài ra, đêm hội “Áo dài của chúng ta”còn có sự góp mặt của nghệ sĩ piano Phó An Mi và giọng ca Lê Cát Trọng Lý.

Tham dự chương trình gồm có 50 người mẫu chuyên nghiệp, 20 người mẫu lớn tuổi, 50 trẻ em. Tất cả người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên tham gia chương trình đều tự nguyện không nhận thù lao là sự đóng góp công sức của mình vào tiến trình phát huy vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam và chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngoài vai trò là NTK, Hoa hậu Ngọc Hân còn là người mẫu cho các NTK khác tham gia “Áo dài của chúng ta”:

 


Ngọc Hân là người mẫu cho các thiết kế áo dài được trình diễn vào ngày 18/10 tới

       


Mai Châm

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive