Hoa hậu Ngọc Hân thích thú thăm đảo Gozo

-Thứ ba, ngày 16/09/2014 07:33 GMT+7

(Dân trí) - Là người thích khám phá trải nghiệm, hoa hậu Ngọc Hân đã không bỏ qua cơ hội đi thăm nhiều nơi nhân chuyến công tác tại châu Âu. Mới đây, người đẹp đã vô cùng thích thú khi được đặt chân lên hòn đảo Gozo, Malta.


 

Cùng với đoàn Việt Nam trong những ngày giao lưu văn hóa tại châu Âu, Ngọc Hân đã tranh thủ ghé thăm hòn đảo xinh đẹp Gozo.

 

Đối với Ngọc Hân, được đi đến nhiều nơi và trải nghiệm là một trong những ưu tiên trong cuộc sống của mình.

 

Dù ở Việt Nam công việc có bận rộn nhưng Ngọc Hân vẫn luôn dành thời gian mỗi năm đi du lịch hoặc công tác nước ngoài để có thể khám phá thêm nhiều nơi.

 

Nói về hòn đảo Gozo này, Ngọc Hân cho biết, đã từng biết đến đảo Gozo, hòn đảo nhỏ bé ở Địa Trung Hải từng xuất hiện trong “Trường ca Odysse” là nơi mà Odysse đã bị giam giữ sau cuộc chiến Trojan. Nhưng người đẹp hài hước cho biết, với một cảnh sắc như tại Gozo thì việc bị giam ở một nơi như thế này cũng không phải quá tệ.

 

Ngọc Hân thích thú hòa mình vào cảnh sắc xung quanh, tận hưởng từng khoảnh khắc tại một hòn đảo từng được mệnh danh là "ngọc bích".

 

Chọn trang phục với tông màu đen trắng cơ bản nhưng Ngọc Hân vẫn nổi bật trước cảnh sắc tươi xanh của hòn đảo Gozo.

 

Có lẽ đây là một trong những chuyến đi mang lại cho Ngọc Hân rất nhiều kỷ niệm thú vị khi được thăm thú rất nhiều địa danh mới.

 

Sau chuyến đi này, Ngọc Hân sẽ trở lại Rome, Ý để tiếp tục cùng đoàn Việt Nam tham gia chương trình giao lưu văn hóa tại đây.

 

Là một trong những hoa hậu tích cực với các hoạt động xã hội, cộng đồng... Ngọc Hân luôn bận rộn với nhiều dự án ở Việt Nam.

 

Vì vậy, trong khoảng thời gian công tác châu Âu này cũng là cơ hội mà người đẹp có thể dành cho mình để tranh thủ du lịch và khám phá nhiều nơi, bởi du lịch cũng là một sở thích đặc biệt của Ngọc Hân.

T.H
Ảnh: Long Kan

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive