Hoa hậu Ngọc Hân và Hồng Quế nổi bật với kính nô-bi-ta

-Thứ ba, ngày 26/08/2014 04:23 GMT+7

(Dân trí) - Xuất hiện ở sân bay trong chuyến đi đến Ý để biểu diễn cho chương trình giao lưu văn hóa, cả hoa hậu Ngọc Hân và siêu mẫu Hồng Quế đều thu hút sự chú ý bằng vẻ ngoài rạng rỡ cùng với cặp kính nô-bi-ta dễ thương.


 

Trong trang phục giản dị và gọn gàng, cùng với chiếc mũ và kính nô-bi-ta cá tính, hoa hậu Ngọc Hân vẫn xuất hiện nổi bật ở sân bay vào ngày hôm qua 25/8.

 

Hoa hậu cùng với một số người mẫu, ca sĩ của đoàn Việt Nam đến Ý để chuẩn bị cho chương trình thời trang giao lưu văn hóa.

 

Khác với vẻ lộng lẫy, quyến rũ mà mọi người trông thấy Ngọc Hân ở các sự kiện, hình ảnh ở sân bay của cựu hoa hậu Việt Nam vô cùng giản dị, gần gũi nhưng vẫn trẻ trung và năng động.

 

Trong chuyến đi còn có cô bạn người mẫu Hồng Quế, cả hai sẽ cùng đảm nhận những vị trí quan trọng trong chương trình biểu diễn thời trang vào ngày 28/8 tới.

 

Hồng Quế tươi cười rạng rỡ trong chiếc váy chấm bi đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút. Người đẹp cũng trang bị thêm chiếc kính nô-bi-ta giống hoa hậu Ngọc Hân.

 

Hai người đẹp cùng một số người mẫu Việt Nam sẽ được trình diễn trong một nhà hát cổ kính của đảo quốc Malta.

 

Chương trình do Đại sứ quán Việt Nam tại Ý tổ chức nhằm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ văn hóa với nước bạn.

 

Cựu quán quân Vietnam's Next Top Model - Hoàng Thùy cũng có mặt trong chuyến đi này. Cô nàng chọn cho mình phong cách thời trang rất thể thao và năng động.

 

Siêu mẫu Minh Triệu cũng thể hiện cá tính trong cách chọn trang phục và phối hợp các phụ kiện.

 

Trong khi đó Quách An An lại thể hiện sự quyến rũ nhẹ nhàng với chiếc váy ngắn gợi cảm.

 

Chương trình thời trang sẽ giới thiệu đến nước bạn BST của NTK Hoàng Hải và NTK Xuân Lê với những mẫu trang phục thể hiện nét đẹp trong văn hóa của con người, đất nước Việt Nam.
Trí Hòa
Ảnh: Tân Đà Lạt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive