Hoa hậu Sonya Sương Đặng quý phái trong áo dài vàng quyền quý

-Thứ ba, ngày 05/08/2014 08:08 GMT+7

(Dân trí) - Hình ảnh Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng trong tà áo dài màu vàng quyền quý của nhà thiết kế Sĩ Hoàng, mang dáng dấp của một quý phi.

Tà áo dài màu vàng được lấy cảm hứng từ màu vàng hoàng cung, với họa tiết rồng phượng ngay phần eo tà trước tạo nên vẻ đẹp quý phái, vương giả. Hoa hậu Sonya Sương Đặng chỉ vấn nhẹ mái tóc sau gáy, đơn giản nhưng đầy nữ tính, tôn vẻ đẹp đằm thắm của một phụ nữ đã bước đến độ tuổi chín muồi.

Đôi mắt to, sáng ngời, làn môi được phớt chút son bóng nhẹ nhàng, gợi cảm, hình ảnh mặn mà của Hoa hậu Sonya Sương Đặng khiến những người yêu vẻ đẹp nữ tính, truyền thống Việt Nam không khỏi xao xuyến.

Hoa hậu Sonya Sương Đặng rất yêu tà áo dài Việt, dù sinh sống ở Mỹ đã lâu nhưng chị đặc biệt thích tìm hiểu lịch sử Việt Nam, điều đó được truyền cho 3 cậu con trai của chị, đặc biệt là con trai út.

Tuy không giỏi tiếng Việt, nhưng cậu con trai út của chị thường xuyên lên mạng tìm hiểu và đọc sử Việt. Nói chuyện về lịch sử, khơi gợi tình yêu lịch sử Việt Nam ở các con là một trong những cách để Hoa hậu Sương Đặng duy trì, giữ gìn và phát triển văn hóa Việt trong gia đình.

Luôn diện áo dài Việt trong những dịp quan trọng, tôn vinh áo dài Việt trên đất Mỹ cũng là một việc mà Sonya nghĩ rằng những người phụ nữ Việt như chị luôn cần làm dù sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Vẻ đẹp truyền thống, nền nã và thanh lịch của Sonya Sương Đặng trong tà áo dài truyền thống:

             Tin: Bích Ngọc
Ảnh: Nathan Võ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive