Hoa hậu Thu Hoài chính thức không dự thi Mrs Universe 2014

-Thứ sáu, ngày 15/08/2014 04:49 GMT+7

(Dân trí) - Dù được ban tổ chức cuộc thi Mrs Universe - Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ mời tham dự cuộc thi năm nay tại Malaysia nhưng hoa hậu Thu Hoài đã chính thức xác nhận không thể dự thi do vấn đề sức khỏe và không sắp xếp được thời gian.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/nguoi-dep-thu-hoai-bat-ngo-duoc-moi-du-thi-hoa-hau-quy-ba-hoan-vu-925079.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Người đẹp Thu Hoài bất ngờ được mời dự thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ</b></a>

Trước đó, Ban tổ chức cuộc thi Mrs Universe 2014 đã gửi thư mời Hoa hậu Thu Hoài dự thi với tư cách là đại diện đầu tiên của Việt Nam. Đây là một vinh dự lớn đối với hoa hậu Thu Hoài cũng như những đóng góp cho cộng đồng của cô đã được ghi nhận và đánh giá cao.

 


Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu 2012 từ chối tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2014

Thông tin đăng tải trên website chính thức về đại diện Việt Nam đã được đông đảo người hâm mộ ủng hộ và bình chọn cho hoa hậu Thu Hoài. Các đồng nghiệp như Trấn Thành, Nguyên Khang, Nathan Lee… cũng động viên hết lời và khuyến khích hoa hậu Thu Hoài dự thi. Thậm chí, nhà thiết kế Thiệu Vy cũng đã sẵn sàng tài trợ Trang phục dân tộc để Hoa hậu Thu Hoài trình diễn tại cuộc thi sắp tới. Bản thân Thu Hoài cũng háo hức cho cuộc thi này.

Trên trang web chính thức của cuộc thi, hoa hậu Thu Hoài đang nằm trong Top 10 bình chọn qua mạng thí sinh được yêu thích nhất.

Tuy nhiên, cách đây hơn một tuần, hoa hậu Thu Hoài đã có chuyến điều trị bệnh tại Thái Lan và kể từ khi về Việt Nam tịnh dưỡng sức khỏe của cô chưa hồi phục hẳn. “Mặc dù ca mổ rất thành công nhưng sức khỏe của Hoài khá kém, chưa đứng được lâu chỉ nằm nghỉ ở nhà và không thể chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi như chụp ảnh, tập luyện phần thi tài năng. Trước đó, Hoài đã lên ý tưởng vẽ tranh cát chủ đề phụ nữ nhưng sức khỏe không được tốt nên Hoài không thể nào tham dự cuộc thi với lịch trình dày đặc như vậy. Đó là một điều rất đáng tiếc với Hoài, cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp và tất cả mọi người đã ủng hộ và chia sẻ trong suốt thời gian qua”, Thu Hoài chia sẻ.

Một nguyên nhân khác cũng khiến Thu Hoài phải hủy tham dự cuộc thi là vì hai con lớn của cô đã chính thức xin được visa du học tại Mỹ. Thời điểm lên đường nhập học cũng trùng với lịch thi Mrs Universe nên cô chọn ở lại Việt Nam chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho hai đứa con của mình.

 


Hai con của người đẹp Thu Hoài chuẩn bị sang Mỹ du học

Được biết, sau khi hoa hậu Thu Hoài xác nhận không dự thi, công ty Khơ Thị Media, đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh Việt Nam sẽ chính thức gửi thư đến ban tổ chức thông báo về việc vắng mặt đại diện Việt Nam năm nay tại cuộc thi này. Theo như chia sẻ của đại diện công ty, nếu như không có gì thay đổi phía công ty sẽ làm việc với ban tổ chức để mang cuộc thi uy tín và ý nghĩa này về Việt Nam trong những năm tới.

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, và tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria. Các thí sinh tham gia Mrs Universe là những người phụ nữ thành đạt. Họ không những là một người mẹ, người vợ tốt mà còn là một người có sức ảnh hưởng đối với nền kinh tế nước nhà và xã hội.

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Malaysia từ ngày 22/08/2014. Hiện tại, đã có 46 quốc gia có đại diện tham dự cuộc thi nhan sắc này.

    


Một số hình ảnh mới của Thu Hoài
 
Hà Thanh
Ảnh: Lê Thiện Viễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive