Hoa hậu Thu Thảo trở thành “cô dâu đáng mơ ước nhất”

-Thứ ba, ngày 19/08/2014 08:06 GMT+7

(Dân trí) - Trong vai trò khách mời đặc biệt cho dòng nữ trang cao cấp, độc đáo của Việt Nam - nữ trang bằng gốm sứ tinh xảo - tối 16/8, Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện kiêu sa tại sự kiện thời trang cưới quy tụ toàn các thương hiệu xa xỉ của thế giới.

 


Khách sạn Park Hyatt Saigon tối 16, 17/8 chào đón sự kiện lớn nhất của mùa cưới 2014 với show thời trang cưới và quà tặng đẳng cấp do một tạp chí dành cho giới thượng lưu tổ chức. Sàn catwark lung linh trong ánh nến và hàng ngàn bông hồng kem.

 


Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện với vẻ đẹp tinh khiết...

 

 


...và cũng rất tươi tắn


 


Trong bộ váy trắng muốt, mái tóc buông xõa và đặc biệt với bộ trang sức bằng sứ tinh xảo cô chọn đeo dường như thu hút mọi ánh nhìn.

 


Tại buổi tối 16/8, giữa gần 20 thương hiệu xa xỉ của thế giới tham gia triển lãm, Minh Long I là thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được Tạp chí Robb Report chọn giới thiệu.


 


Nét mong manh, tinh khiết của Hoa hậu Việt Nam 2012 như bừng sáng bởi những trang sức tinh tế và độc đáo.

 

 


Có người ngắm cô và nghĩ hoa hậu như nàng công chúa nhỏ lạc vào thế giới cổ tích.

 

 


Nhiều người lại cho rằng cô xinh đẹp đúng là “cô dâu đáng mơ ước nhất”.

 


Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết cô “vinh dự khi là người đại diện và được đeo bộ trang sức tinh tế này. Tại sự kiện thời trang lớn, tôi cảm thấy rất đỗi tự hào là người Việt đã tạo nên bộ sản phẩm mà chưa một quốc gia nào làm được. Tôi mong đây cũng là dịp để quảng bá
những nét đẹp độc đáo từ nghệ thuật gốm sứ đương đại của nghệ nhân Việt tới bạn bè thế giới”.
 
 

 
Lê Bình

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive