Hoa hậu Thu Vũ được chồng sắp cưới an ủi sau sự cố “nói tiếng Anh dở”

-Thứ ba, ngày 12/07/2016 10:51 GMT+7

Dân trí Khi “clip nói tiếng Anh không ai hiểu” lan tràn “gây bão” trên mạng thì Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ đang về… ra mắt gia đình nhà chồng. Scandal đến bất ngờ khiến người đẹp bối rối.

Thu Vũ chia sẻ, khi clip cô nói tiếng Anh tại cuộc thi Nam vương ở Philiippines phát tán trên mạng, cô đã nhận đủ những ý kiến trái chiều triều từ dư luận. Trước những lời bình luận cay nghiệt, cô đã rất sốc. May mắn là, chồng sắp cưới luôn ở cạnh động viên, an ủi cô.

Người đẹp này cũng tiết lộ, đó là sự cố “clip nói tiếng Anh không ai hiểu” của cô lại xảy ra đúng ngày cô về quê chồng sắp cưới ở miền Trung để ra mắt gia đình và chuẩn bị cho việc trọng đại của mình. Khi sự cố xảy ra, Thu Vũ bất ngờ và có chút bối rối. Tuy nhiên, cô được chồng sắp cưới và mẹ chồng tương lai thông cảm và động viên rất nhiều.

 

Sau sự cố "nói tiếng Anh dở", Thu Vũ kết hôn với doanh nhân miền Trung

Thu Vũ cũng cho biết, chồng sắp cưới là một doanh nhân, luôn yêu thương và che chở, an ủi cô trước sự công kích của cư dân mạng. Anh cũng nhanh chóng quyết định trao nhẫn đính hôn và thực hiện đám hỏi để bày tỏ tình cảm của mình với người đẹp.

Vào ngày 29/7 tới, Thu Vũ sẽ tổ chức đám hỏi tại quê nhà thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Sau đám hỏi, Thu Vũ và chồng sắp cưới sẽ thực hiện một tour du lịch tại châu Âu để nghỉ ngơi và tìm địa điểm đẹp để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

Được biết, sau sự cố “nói tiếng Anh” dở, Thu Vũ được khá nhiều người chú ý, cuộc sống riêng tư có đôi chút xáo trộn. Cô nói, có đạo diễn nổi tiếng đã đánh tiếng mời mình tới casting những dự án phim điện ảnh mới. Thế nhưng, vì không có ý định lấn sâu vào showbiz, nên cô đã từ chối.

Hà Thanh
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive