Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân và Thu Thảo xinh tươi ở Bạc Liêu

-Thứ năm, ngày 13/11/2014 11:21 GMT+7

(Dân trí) - Cựu Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân và đương kim Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo cùng tề tựu khoe vẻ xinh tươi ở Bạc Liêu.


Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã cùng tề tựu về Bạc Liêu nhân dịp tỉnh này tổ chức vòng chung khảo khu vực phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa qua. Hai Hoa hậu cùng khoe vẻ xinh tươi, rạng rỡ trong đêm chung khảo diễn ra vào ngày 9/11.

 

Trong khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở về quê hương Bạc Liêu với tư cách là khách mời của chương trình thì Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

 

Sự có mặt cùng lúc của hai Hoa hậu Việt Nam họ Đặng ở Bạc Liêu với vẻ thân thiện đã thu hút ánh nhìn thiện cảm của nhiều người. Đặc biệt, rất nhiều bạn trẻ Bạc Liêu đã chụp ảnh cùng các Hoa hậu để làm kỷ niệm vì hiếm khi có nhiều Hoa hậu Việt Nam đổ về Bạc Liêu như lần này. 

 

Cận cảnh vẻ xinh tươi của Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân...

 

...và Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ, cô rất vinh dự khi Bạc Liêu được chọn là điểm đăng cai tổ chức vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Với các thí sinh Bạc Liêu dự thi, Thu Thảo cho biết, cô mong muốn các thí sinh quê hương mình sẽ dành được giải cao năm nay.

 

Huỳnh Hồng Khai- thí sinh duy nhất của Bạc Liêu vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014. (Ảnh: Huỳnh Hải)

Năm nay, Bạc Liêu có 5 thí sinh tham dự vòng chung khảo và có 1 thí sinh là Huỳnh Hồng Khai (SN 1993, sinh viên Trường ĐH Bạc Liêu) được chọn vào vòng chung kết.


Huỳnh Hải

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive