Hoắc Kiến Hoa nói nhiều về 'Bịt mắt bắt dê', ít đả động đến Lâm Tâm Như

-Thứ ba, ngày 09/08/2016 19:48 GMT+7

Cuộc họp báo của Hoắc Kiến Hoa vốn dĩ để quảng bá cho bộ phim điện ảnh sắp ra mắt, Bịt mắt bắt dê cuối cùng cũng lan sang chủ đề cuộc sống sau đám cưới mới đây của anh. 

Theo báo giải trí Phượng Hoàng, đêm hôm qua (8/8) Hoắc Kiến Hoa đã có mặt ở Bắc Kinh tham gia cuộc họp báo với chủ đề phim Bịt mắt bắt dê. Tại đây, anh đã bộc bạch rất nhiều thứ, từ chuyện đóng phim đến cuộc sống cùng Lâm Tâm Như sau đám cười mới đây.

 


Hoắc Kiến Hoa tham gia cuộc đàm thoại

"Đừng gọi tôi là “lão cán bộ” bởi tôi cũng rất hoạt bát”

Ngày 8/8, trailer bộ phim kinh dị Bịt mắt bắt dê lần đầu ra mắt công chúng. Đây cũng là lần đầu Hoắc Kiến Hoa đóng thể loại kinh dị.

Hoắc Kiến Hoa cho biết anh đã cố gắng bộc lộ hết tính cách nhân vật chính cũng như phần đấu tranh nội tâm của nhân vật. Ngoài ra bộ phim cũng có một vài cảnh hành động nghẹt thở mà Hoắc Kiến Hoa nói rằng đến bản thân cũng không dám xem lại.

 


Biểu hiện hoạt bát của “Lão cán bộ”

Hoắc Kiến Hoa chọn lựa bộ phim này bởi vì nhân vật phong phú, quan trọng hơn là nội dung của kịch bản thu hút anh. Anh cũng hi vọng bộ phim làm anh thoát khỏi chướng ngại tinh thần.

“Tôi hoàn toàn không nghĩ nó là bộ phim kinh dị, trên thực tế nội dung chủ yếu nói về quan hệ giữa người với người, giữa người với xã hội, nó thể hiện tính cách đơn độc của con người trong một đô thị rộng lớn, nó là một hiện tượng phổ thông hiện nay. Tôi đối với phim cổ trang đã không còn nhiều hứng thú, hiện nay chỉ muốn phát triển sự nghiệp diễn xuất”, Hoắc Kiến Hoa ám chỉ bản thân sẽ có những bước ngoặt trên màn ảnh với nhiều kế hoạch sắp tới.

Ngoài ra khi nói về danh hiệu “lão cán bộ” mà mọi người hay gắn cho anh, Hoắc Kiến Hoa cho biết anh không tán thành. Anh nói rằng bản thân cũng rất hoạt bát, chỉ khi tiếp xúc với người không thân anh mới ít nói. Vì vậy anh tỏ ý rằng mình không đến nỗi giống “lão cán bộ”.

Hoắc Kiến Hoa sau khi uống rượu tự bộc bạch tóc như tuyết, nói về cuộc sống sau khi cưới Lâm Tâm Như

Trong cuộc họp báo này, Hoắc Kiến Hoa và người dẫn chương trình đã cùng uống vài li rượu. Sau đó có lẽ là vì tác dụng của rượu anh đã bộc bạch rằng “Cùng với tuổi tác ngày càng lớn, làm người cũng ngày một khó hơn, bắt đầu với sự nghiệp diễn xuất, tóc tôi cũng dần dần biến thành màu trắng, phải nhờ đến nhuộm tóc. Bộ phim Bịt mắt bắt dê là bộ phim đầu tiên thể hiện đúng con người tôi với mái tóc điểm trắng. Để quay được bộ phim tôi gặp không ít khó khăn, nó làm tôi học hỏi được không ít. Ngoài công việc, tôi cũng chỉ là một người đàn ông bình thường, có rất nhiều khuyết điểm, tính cách đặc biệt giống trẻ nhỏ, cần một người nào đó yêu thương”.

 


Hoắc Kiến Hoa nhận quà cưới từ người dẫn chương trình

Về cuộc sống sau khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa vẫn kiên quyết im lặng, chỉ tiết lộ rằng mỗi ngày anh đều gọi cho vợ, bố mẹ và anh trai.

Ngay sau đó mọi người cũng nói về bức ảnh anh chụp cùng “hoàn châu cách cách” trong đám cưới với dáng vẻ ngượng ngùng. Anh nói rằng bản thân từ bé không thích chụp ảnh, răng anh cũng không đẹp nên rất ít cười, nhưng vì vào ngành nên bắt buộc phải chụp hình.

Qua cuộc nói chuyện mọi người vẫn có thể nhìn ra được tâm tình của ngài Hoắc sau đám cưới vẫn đặc biệt tốt. Hoắc Kiến Hoa tỏ ý bản thân đối với cuộc sống hiện nay như vậy là đủ. “Có người bởi vì bộ phim mà thích tôi, vì tôi mà mua vé xem phim, bản thân tôi hiện nay có thể nuôi dưỡng bản thân và gia đình, tôi nghĩ rằng mình là người rất hạnh phúc rồi”, anh cho biết.

Cố Lục Nhã

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive