Hoài Lâm nhận cú đúp, Bài hát yêu thích tuyên bố 'tạm dừng'

-Thứ bảy, ngày 16/01/2016 13:21 GMT+7

Như đã dự đoán từ trước, Có khi – ca khúc đứng đầu 3 tháng liên tiếp (9,10,11) đã trở thành Ca khúc của năm 2015. Ca khúc này đã đem lại cho Hoài Lâm cú “đúp” giải thưởng nhạc sĩ – ca sĩ với tổng trị giá 500 triệu đồng tại Bài hát yêu thích tối 15/1.

9 ca khúc mở màn cho liveshow đầu năm 2016 của Bài hát yêu thích diễn ra với một không khí khá sôi động với các phần trình diễn “nóng” của Văn Mai Hương, Giang Hồng Ngọc, Hoàng Tôn, Trọng Hiếu, Đinh Hương và cũng có những lúc “lắng đọng” với Thùy Chi, Tuấn Anh, Hồ Trung Dũng.

 


Hoài Lâm nhận giải Ca khúc của năm 2015 tại Bài hát yêu thích

Trong đó, Thùy Chi với Bé tí teo, Trọng Hiếu với Dancing with me tonight đem lại nhiều cảm xúc cho các khách mời bình luận trong chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Cường, nhà báo Ngô Bá Lục và NTK Đức Hùng.

Tuy nhiên, với nhiều khán giả, ca khúc Có khi của Hoài Lâm một lần nữa là ca khúc được trình bày ấn tượng và hấp dẫn nhất trong liveshow tối qua.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Bài hát yêu thích tháng 1/2016 cũng là liveshow cuối cùng của chương trình. Hiện tại, chương trình tạm hoãn để thay đổi lại fomat sau 4 năm thực hiện.

Một số hình ảnh trình diễn để lại nhiều cảm xúc trong chương trình:

 


Văn Mai Hương với Mona Lisa

 


Thùy Chi với Bé tí teo

 


Trọng Hiếu với Dancing with me tonight

Lam Anh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive