Hoài Linh: “Hoài Lâm là đứa con tôi thương nhất”

-Chủ nhật, ngày 21/09/2014 07:08 GMT+7

(Dân trí) - Lời chia sẻ của Hoài Linh về cậu con trai nuôi đã nhận được tràng pháo tay của những người có mặt tại buổi ra mắt MV đầu tay của Hoài Lâm, vừa diễn ra vào chiều ngày 20/9 ở TPHCM.

Xuất hiện một cách bất ngờ trong buổi ra mắt, Hoài Linh không chỉ thu hút sự chú ý của tất cả những người có mặt mà còn khiến con trai nuôi Hoài Lâm không khỏi nghẹn ngào xúc động. Ngay sau đó, nam danh hài nổi tiếng đã được mời lên sân khấu để chia sẻ những cảm xúc trong sự kiện quan trọng của con trai mình.

Vốn là người “nghĩ sao nói vậy”, Hoài Linh không ngại ngần khi cho biết, MV Như những phút ban đầu của Hoài Lâm rất đẹp, được đầu tư rất tốt. Tuy nhiên, anh nghĩ nó không phù hợp với mình mà có lẽ thu hút giới trẻ hơn. Vì bản thân anh, ngay từ khi tuổi đôi mươi đã bị ba của mình nhận xét là “già trước tuổi”. Vì vậy, với Hoài Linh thì chỉ có những MV mang hình ảnh quê hương, cánh đồng, sông nước thì anh mới có cảm xúc nhiều thôi…

Dẫu vậy, khi được đặt câu hỏi vì sao không thích nhưng vẫn để con trai nuôi thực hiện MV đầu tay với thể loại nhạc trẻ mà không phải là nhạc quê hương trữ tình. Hoài Linh cũng thẳng thắn trả lời: “Trong các đứa con thì Hoài Lâm là đứa mà tôi thương nhất. Tôi biết nó mỗi khi nhìn các ca sĩ khác hát nhạc trẻ, nhảy múa này nọ, nó rất ‘thèm’ để được làm như vậy. Nhưng thời gian qua, nó vẫn nghe lời tôi mà theo đuổi dòng nhạc quê hương”.

 

Hoài Linh xúc động khi chia sẻ về sự nghiệp của con trai nuôi

“Tính đến nay cũng đã hơn 6 năm tôi dẫn dắt Hoài Lâm trên con đường nghệ thuật. Bây giờ, nó đã trưởng thành rồi nên tôi cũng muốn cho con mình có quyền quyết định, nhất là sản phẩm đầu tay để Hoài Lâm có thể thỏa cái mong ước bấy lâu nay của nó. Nhưng tôi tin chắc rằng, Hoài Lâm sẽ không bao giờ bỏ dòng nhạc quê hương trữ tình đã gắn bó trong suốt mấy năm qua đâu”, Hoài Linh xúc động nói tiếp.

Bổ sung thêm cho những chia sẻ của cha nuôi, ca sĩ Hoài Lâm cũng cho biết, anh rất biết ơn những gì mà cha nuôi Hoài Linh đã chỉ bảo. Tuy nhiên, lần ra mắt MV đầu tay này, anh lại muốn thử thách mình với dòng nhạc trẻ để tạo cho mình một động lực mạnh mẽ hơn trong nghề. Còn dòng nhạc quê hương trữ tình vẫn là sở trường chính mà nam ca sĩ này theo đuổi trong sự nghiệp.

Cũng trong buổi ra mắt, Hoài Lâm còn chia sẻ với các fan và khách mời về những kỷ niệm khi phải diễn chung với đồng nghiệp nữ trong những cảnh khá mùi mẫn, tình cảm. Mặc dù ban đầu có chút ngại ngùng nhưng với khả năng làm việc chuyên nghiệp của mình, Hoài Lâm đã nhanh chóng nắm bắt được mạch cảm xúc để diễn trước ống kính.

 

Hoài Lâm lịch lãm trong ngày ra mắt MV đầu tay

Được biết, trước khi thực hiện MV Như những phút ban đầu, ca khúc này ngay khi được Hoài Lâm trình làng bản audio đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Trước đó, Bùi Anh Tuấn cũng đã từng hát ca khúc này nhưng không chính thức. Sau khi trao đổi với nhạc sĩ của bài hát, Hoài Lâm đã được sở hữu độc quyền ca khúc này và ê kíp của anh đã quyết định thực hiện MV dành tặng khán giả.

Nói về việc bị so sánh với Bùi Anh Tuấn, Hoài Lâm cũng đã không ngại chia sẻ rằng, anh luôn tôn trọng các ca sĩ đi trước và lớn tuổi hơn mình, nhưng anh không thấy lo lắng về vấn đề này. Bởi vì ai cũng có những tố chất và cái hay riêng, quan trọng là phải hát bằng cảm xúc của chính mình. Cuối cùng, quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ 2 cũng mong muốn khán giả sẽ luôn ủng hộ mình dù là nhạc trẻ hay nhạc trữ tình quê hương, để anh có động lực tiếp tục cố gắng và cống hiến trên con đường ca hát.


Hoài Linh xúc động khi nói về Hoài LâmHoài Lâm nức nở với tình khúc nhạc xưa

Trí Hòa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive