Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ tới viếng ca sĩ Minh Thuận trong ngày cuối...

-Thứ ba, ngày 20/09/2016 20:31 GMT+7

Dân trí Sáng nay (20/9), cũng là ngày viếng cuối cùng của ca sĩ Minh Thuận, danh hài Hoài Linh và đông đảo nghệ sĩ đã đến viếng nam ca sĩ và chia buồn cùng gia đình.

Trong suốt những ngày qua, khi đám tang ca sĩ Minh Thuận diễn ra tại nhà riêng, đông đảo nghệ sĩ Việt đã dành thời gian đến viếng anh. Một số bạn bè thân hữu đi lưu diễn xa không thể có mặt để thắp cho anh nén nhang cũng đã gửi vòng hoa đến để chia buồn.

Nghệ sĩ rơi nước mắt trong đám tang Minh Thuận

Ngày 19/9, hàng trăm nghệ sĩ đã có mặt tại đám tang anh từ sáng đến tận khuya. Sáng nay, 20/9, danh hài Hoài Linh cũng đã dành thời gian viếng Minh Thuận. Trước đó, khi vừa hay tin Minh Thuận mất anh cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân "Sự sống này, chỉ thay đổi mà không mất đi, lúc con người nằm yên giấc ngủ, mắt nhắm lại rồi là thấy tương lai. Trọn kiếp người, bao nhiêu lần đưa tiễn ngậm ngùi nhưng con tin rằng ngày sau trong Chúa, chẳng có chia lìa, chẳng có hợp tan. Tạm biệt người anh em".

 

 

Danh hài Hoài Linh thành kính khi đến viếng Minh Thuận

 

Hoài Linh thành tâm khấn nguyện trước linh cữu nam ca sĩ

 

Hoài Linh còn chạm tay vào bàn thờ của Minh Thuận như một lời chia biệt...

 

Danh hài Hoài Linh dành cho Minh Thuận những chia sẻ chân tình trong sổ tang: "Tạm biệt em, anh Ba sẽ nhớ về người em dễ thương này"

Hôm nay, hàng loạt nghệ sĩ cũng đến viếng Minh Thuận trong ngày cuối cùng.

 

Diễn viên Chi Bảo đến viếng Minh Thuận. Ít ai biết anh chính là nam diễn viên bị tai nạn sau khi nhận lời tham gia bộ phim "Sát thủ song sinh" nên đành bỏ vai vào phút cuối. Và vai diễn này đã được giao cho ca sĩ Minh Thuận, đây cũng là một vai diễn "nặng ký" cuối đời của Minh Thuận.

 

Diễn viên Lương Thế Thành không ngăn được xúc động khi đứng trước linh cữu của đàn anh.

 

Diễm My 9X rất buồn trước sự ra đi bất ngờ của Minh Thuận

 

 

Diễn viên Kim Lý trầm ngâm, lặng lẽ tại đám tang sáng nay

 

Danh hài Hoàng Sơn cố gắng ngăn sự xúc động nghẹn ngào không nói nên lời

 

 

Diệp Lâm Anh đến viếng Minh Thuận sáng nay, cô là người đóng góp trong quỹ "Tình nghệ sĩ 8" để gửi đến đàn anh nhưng không ngờ Minh Thuận đã ra đi quá sớm

 

Sáng nay bất ngờ cúp điện nên trong nhà, nơi đặt linh cữu ca sĩ Minh Thuận càng buồn hơn....

 

Ca sĩ Pha Lê

 

Yaya Trương Nhi

 

MC Nguyên Khang

 

Khi Nguyên Khang đến viếng trời mưa khá to, anh đã ghi những chia sẻ dành cho anh sau khi từ nhà Minh Thuận trở về. Nam MC viết: "Hôm nay em đi viếng anh lần cuối. Trời đổ cơn mưa giông rất lớn. Lớn đến mức thổi bay cả những dãy hoa phúng điếu hai bên. Thắp cho anh nén nhang, chợt tiếng nhạc phát ra từ đĩa CD những ca khúc nhạc Hoa mà anh từng hát. Ngồi trò chuyện với em gái anh, trợ lý và quản lý mới biết anh rất sợ đi bệnh viện. Anh giấu không cho mọi người biết bệnh tình của mình vì sợ mọi người lo lắng. Ít phút sau thì điện cúp. Em và chị Thảo vẫn nán lại với anh đôi chút trước khi về để đi làm. Viết vài dòng cho anh trong sổ hồi ký mà lòng vấn vương vì thương anh. Dù ra đi nhưng gia đình anh vẫn dành toàn bộ số tiền phúng điếu làm từ thiện. Rất có ý nghĩa... Hai chị em rời đám tang trong cơn mưa lớn đổ xuống quận Tân Bình. Và đâu đó lại vang lên câu hát: "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh..." Vĩnh biệt anh..."

 

MC Hugo Thanh Thảo cùng Nguyên Khang đến viếng Minh Thuận

 

Nghệ sĩ hài Trung Dân

 

Diễn viên Mỹ Uyên

 

Ca sĩ Quang Vinh lặng lẽ bên linh cữu ca sĩ Minh Thuận

 

Ca sĩ Thu Thủy

 

Bất ngờ trong hôm nay, tại tang lễ của ca sĩ Minh Thuận đã có cơn mưa rất to và gió lớn. Cơn mưa khiến cho không khí đám tang Minh Thuận càng thêm buồn và lặng lẽ.

 

Cơn mưa rất to tại tang lễ ca sĩ Minh Thuận

 

Hàng loạt các vòng hoa viếng bị ngã sau cơn gió lớn...

B.C

Ảnh: Minh Thái, Doãn Triều

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive