Hoàng Hạ Huệ diện váy bồng, trang điểm đậm trong tiệc sinh nhật lần thứ 81

-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 11:36 GMT+7

(Dân trí) - Dù đã 81 tuổi nhưng "thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ" Hoàng Hạ Huệ vẫn diện váy bồng, trang điểm lòe loẹt trong tiệc sinh nhật của mình bên bạn bè. Hạ Huệ là ngôi sao chẳng ngại công khai chuyện làm đẹp bằng “dao kéo thẩm mỹ”.

 


Tối 6/11, Hoàng Hạ Huệ diện váy bồng gắn kim tuyến, giày cao gót lấp lánh và trang điểm "hết cỡ" trong tiệc sinh nhật lần thứ 81 của mình bên bạn bè trong làng giải trí.

 


Hạ Huệ cắt bánh sinh nhật màu sắc rực rỡ của mình. Bữa tiệc sinh nhật của ngôi sao kỳ cựu gồm 30 bàn tiệc.

 


Hạ Huệ thổi nến mừng tuổi mới trong tiếng vỗ tay của bạn bè.

 


Ngôi sao 81 tuổi khoe những món quà nhỏ xinh mà bạn bè dành tặng trong ngày sinh nhật mừng tuổi mới.

 


Bà Hoàng Hạ Huệ vốn nổi danh vì vẻ ngoài rực rỡ nhưng khi có tuổi, bà bắt đầu cố gắng níu kéo tuổi xuân bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, càng chỉnh sửa, vẻ ngoài của bà Hạ Huệ càng xuống cấp. Bà tìm cách “cứu vãn” bằng cách trang điểm lòe loẹt và ăn mặc thật diêm dúa.

  


Bà Hạ Huệ luôn thích những bộ trang phục nhiều sắc màu.

  


Thỉnh thoảng, trong một số sự kiện được mời tham dự, ngôi sao 81 còn gây ấn tượng bằng cách diện trang phục của nhân vật hoạt hình.

 


Cuối năm ngoái, bà Hạ Huệ thổ lộ mong muốn được trùng tu nhan sắc.

 


Tháng 7 vừa rồi, bà Hạ Huệ gây sốc khi tuyên bố sẽ chi 6 tỉ đồng để lo liệu tang lễ tương lai cho bản thân. Bà còn không quên giới thiệu bộ trang phục lấp lánh với giày cao gót mà bà sẽ mặc trong quan tài.

 


Dù không tham gia đóng phim, ca hát nhưng Hạ Huệ vẫn được báo giới quan tâm bởi những tuyên bố gây sốc và vẻ ngoài ấn tượng của mình. Cuối tháng 3 vừa rồi, bà Hạ Huệ bị đột quỵ phải nhập viện nhưng đã may mắn qua khỏi.

 


Ngôi sao Hạ Huệ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive