Hoàng Hải hát lại Vết mưa của Cát Tường

Theo Vnexpress-Thứ bảy, ngày 21/06/2014 22:00 GMT+7

Nam ca sĩ chọn ca khúc tạo hít đình đám của ngôi sao Giọng hát Việt 2013 để thể hiện trong đêm chung kết "Tuyệt đỉnh tranh tài".

Là một trong hai gương mặt xuất sắc của cuộc thi ca hát dành cho ca sĩ, Hoàng Hải quyết tâm giành được chiến thắng trong đêm cuối cùng. Anh và Phương Vy sẽ thể hiện ba tiết mục: một ca khúc tự chọn, một bài từng biểu diễn trong chương trình và một bài do giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lựa chọn.

Trong tiết mục riêng, nam ca sĩ Hà Nội quyết định hát Vết mưa, một hít đình đám của Vũ Cát Tường. Bài này cũng từng được Nhật Thủy chọn để khoe giọng ca trong cuộc thi Vietnam Idol 2014 và tạo được hiệu ứng tốt.

Theo Hoàng Hải, ca khúc chất chứa nhiều tình cảm, có cái gì đó mới mẻ trong suy nghĩ về tình yêu của người trẻ. Anh rất thích nó và muốn thể hiện trên sân khấu. Vết mưa có tông cao phù hợp với chất giọng của nam ca sĩ.

Anh chia sẻ: "Tôi cũng có áp lực khi thể hiện lại sáng tác đã được nhiều người thể hiện thành công. Tôi hy vọng nó sẽ được nhiều người yêu thích qua giọng ca của tôi. Tôi cũng mong sẽ giành được chiến thắng trong đêm cuối cùng".

Ngoài ra, trong đêm chung kết, Hoàng Hải được giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lựa chọn cho một bản hit rất nổi tiếng. Ca khúc này được hát bởi nhiều ca sĩ, nhóm nhạc tên tuổi như Secret Garden, Josh Groban, Westlife mang tên You raisre me up.

Chung kết "Tuyệt đỉnh tranh tài" diễn ra lúc 21h ngày 21/6.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive