Hoàng Yến - Hà Duy bất ngờ giành "ghế nóng" với Cô gái vót chông

-Thứ hai, ngày 24/11/2014 07:40 GMT+7

(Dân trí) - Xuất sắc nhận được số điểm tuyệt đối trong đêm liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo tối qua 23/11, Hoàng Yến - Hà Duy đã giành được chiếc ghế nóng quý giá cho mình trong tuần này. Trước đó, cả hai đã có màn rock bùng nổ với ca khúc Cô gái vót chông.


 

Với thử thách của tuần này là chủ đề nhạc Rock, cặp đôi Hoàng Yến - Hà Duy đã chọn cho mình một ca khúc khá bất ngờ để thể hiện phong cách này là "Cô gái vót chông"

 

Cả hai đã thật sự mang đến một không khí bùng nổ trong khán phòng của "Cặp đôi hoàn hảo" với màn trình diễn rực lửa.

 

Không chỉ vậy, với việc khoe chất giọng cao vút qua cách hát Opera Rock, Hoàng Yến và Hà Duy còn gây bất ngờ không kém cho cả giám khảo và khán giả.

 

Tiết mục của Hà Duy - Hoàng Yến liên tục nhận được những tiếng hò reo cổ vũ của khán giả có mặt trong đêm liveshow tối qua.

 

Với lợi thế là một giảng viên thanh nhạc, Hoàng Yến nhận được lời khen từ giám khảo khi luôn có cách chọn bài rất tốt.

 

Nhà thiết kế trẻ Hà Duy cũng hạnh phúc không kém khi được giám khảo khen ngày càng tiến bộ trong giọng hát và thậm chí có thể trở thành ca sĩ chuyên nghiệp nếu chịu khó học thêm.

 

Nhờ sự bùng nổ và cháy hết mình, cả hai đã nhận được số điểm tuyệt đối với 3 điểm 10 từ các giám khảo.

 

Ngoài số điểm kỷ lục này, Hoàng Yến - Hà Duy còn nhận được tổng số điểm cao nhất tính cả điểm giám khảo và bình chọn của khán giả.

 

Vì vậy, chiếc ghế nóng từ cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại tuần trước, đã thuộc về Hà Duy và Hoàng Yến tuần này.

 

Đây được xem là thành công tiếp nối tuần trước của Hà Duy và Hoàng Yến bởi liveshow 3, cả hai tuy chưa giành được ghế nóng nhưng cũng đã có một phần trình diễn ấn tượng khi hóa thân thành hai ca sĩ Phương Thanh và Siu Black.


Trí Hòa
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Châu Quốc Hùng

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive