Học trò của Đàm Vĩnh Hưng xót xa đi tìm mẹ

-Thứ sáu, ngày 17/10/2014 07:08 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi gây ấn tượng mạnh tại chương trình truyền hình thực tế X-Factor Việt, Hà Vân lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng rơi lệ với câu chuyện cô bé mô côi đi tìm mẹ ruột trong MV À ơi mẹ ru.

Một người đàn bà được đứa trẻ bị bỏ rơi mang về nuôi và yêu thương như con đẻ dù hoàn cảnh rất khó khăn. Chính vì vậy, bà khá đau lòng khi trả đứa trẻ về lại gia đình mẹ ruột để mong con gái có cuộc sống tốt đẹp hơn. Ở gia đình mới, cô bé không được yêu thương, phải chứng kiến bi kịch bạo lực gia đình. Không đành lòng, người phụ nữ nghèo lại đưa con gái nuôi về sống lại trong căn nhà lá đơn sơ nhưng đầy ắp tình yêu thương.

 

Qua giọng hát ngọt ngào, đậm chất trữ tình dân ca, Hà Vân đã thể hiện quá đỗi truyền cảm trong từng câu từng chữ, làm lay đọng tấm lòng của biết bao người con. Thậm chí nhiều fan còn nhắn tin riêng để cảm ơn Hà Vân. Họ bảo trong dòng nhạc thị trường vội vã, nữ ca sĩ này đã mang đến những phút giây lắng đọng, để thấy mình sống vui và có ý nghĩa hơn.

 

 

Sự thành công của MV À ơi mẹ ru còn do sự góp mặt của diễn viên Thu Cúc, ca sĩ nhí Trang Thư (Đồ Rê Mí) và chính Hà Vân.

 

 

À ơi mẹ ru là một sáng tác của nhạc sĩ Minh Đức, do đạo diễn Cao Bá Thông thực hiện MV.  Điều đặc biệt là tác giả ca khúc còn là một bác sĩ tim mạch, viết nhạc với niềm đam mê để cuộc sống thêm thú vị. Tuy nhiên, các ca khúc của anh được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng Việt Nam va hải ngoại chọn trình diễn như Còn lại những yêu thương (Quang Dũng), Cánh diều còn không? (Hiền Thục), Giấc mơ mang anh đến bên em (Tóc Tiên)…
KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive