Hollywood lên kế hoạch sản xuất phim ‘Hangover’ dành cho các mẹ

-Thứ ba, ngày 27/10/2015 10:20 GMT+7

Mila Kunis, Christina Applegate, Kristen Bell sẽ thủ diễn chính trong một bộ phim hài mang phong cách phim The Hangover (Chếnh choáng) dành cho các mẹ.

Bộ phim ban đầu có tên Bad Moms, với sự thủ diễn chính của Leslie Mann và được Judd Apatow sản xuất cho hãng Paramount. Tuy nhiên hoạt động xuất đã bị ngưng trệ sau khi bộ đôi này ra đi. Nay, các diễn viên Mila Kunis, Christina Applegate và Kristen Bell đã thay thế họ.

 

Từ trái qua là Mila Kunis, Kristen Bell và Christina Applegate, ba minh tinh sẽ tham gia bộ phim Hangover dành cho các mẹ. Ảnh: AP

Công ty STX Entertainment đã nhảy vào tiếp quản dự án, hiện vẫn chưa được đặt cho cái tên chính thức. Jon Lucas và Scott Moore, các biên kịch đứng sau bộ phim The Hangover, sẽ ngồi ghế đạo diễn. Hai người cũng chấp bút viết kịch bản. 

Câu chuyện trong phim mới xoay quanh một bà mẹ đã quá đỗi thành đạt, với cuộc sống trông có vẻ hoàn hảo nhưng thực tế là đầy áp lực. Một ngày nọ, khi đã chán ngán và mệt mỏi, cô cùng 2 bà mẹ cũng bị stress khác quyết định thực hiện một hành trình giải phóng bản thân khỏi các trách nhiệm thông thường và tham gia vào các trò ăn chơi đập phá “tới bến”.

STX hy vọng các vai nữ mạnh mẽ, cộng với một đề tài hợp thời, sẽ giúp công ty thắng lớn.

"Jon Lucas và Scott Moore là bác bậc thầy trong việc tạo ra những nhân vật mà khán giả thấy có liên quan tới họ và lập tức đón nhận. Sau đó họ đẩy các nhân vật này vào những tình huống đời thực oái oăm, dẫn tới những kết quả rất hài hước” – Chủ tịch STX Oren Aviv nhận xét. 

V.L
Theo Hollywood Reporter

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive