Hỗn chiến trên chiếu bạc, một thanh niên bị đâm chết

-Thứ sáu, ngày 20/03/2015 18:51 GMT+7

Dân trí Trong lúc đánh bạc thì giữa hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát. Hậu quả, một người bị chết và một người bị thương.

Ngày 20/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam), cho biết đã đưa đối tượng gây án là Thủy Hoàng Vương (SN 1992, ngụ thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) về trụ sở làm việc và tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trong đêm 19/3.

 

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h45 ngày 19/3, người dân địa phương thấy một nhóm thanh niên hơn 10 người tập trung trước đường nhà ông Phạm Công (tổ 11, thị trấn Hà Lam) để đánh bạc dưới hình thức xóc dĩa.

Các đối tượng đánh bạc gồm: Thủy Hoàng Lâm (SN 1988), Thủy Hoàng Vương SN 1992, em ruột Lâm), Võ Tấn Sinh (SN 1989), Võ Văn Hoài Nam (SN 1992), Võ Tấn Sang (SN 1993) và Lê Quốc Hùng (SN 1988, tất cả cùng trú tổ 11, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam) cùng một số đối tượng khác.

Trong lúc đánh bạc thì giữa Thủy Hoàng Lâm với Võ Tấn Sang xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau . Lúc này, nhóm của Võ Tấn Sang là Võ Tấn Sinh và Võ Văn Hoài Nam vào can ngăn thì bị anh em Lâm, Vương đuổi đánh. Lâm dùng cây tre dài 1m đánh vào đầu của Võ Tấn Sinh, còn Vương rút con dao thủ sẵn trong người đâm Sinh 1 nhác vào ngực phải, sau đó Vương đâm 1 nhác vào vùng bụng của Võ Văn Hoài Nam.

Hậu quả, Nam bị thương nặng, sau đó được mọi người đưa vào bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu nhưng đã tử vong. Còn Sinh bị thương nhẹ, hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Lâm và Vương bỏ trốn. Đến sáng ngày 20/3, công an huyện Thăng Bình phối hợp với gia đình vận động Lâm và Vương ra đầu thú để hưởng khoan hồng.

Hiện vu án đang được công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra làm rõ. 

Công Bính

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive