Hồng Nhung hướng về Hà Nội với "Cây bàng của cha"

Theo Tuổi trẻ-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 08:10 GMT+7

Tối 10/10, nữ ca sĩ Hồng Nhung trình làng ca khúc mới Cây bàng của cha vốn nằm trong dự án "Hồng Nhung hát Hà Nội" nhân kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô.

Chia sẻ với báo Tuổi trẻ, Hồng Nhung cho biết: “Dự án Hồng Nhung hát Hà Nội với single mở màn Cây bàng của cha là món quà âm nhạc mà tôi cùng ekip sản xuất ấp ủ hơn một năm nay để dành tặng Hà Nội, những người yêu âm nhạc về Hà Nội nhân kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô”.

Ca khúc Cây bàng của cha do nhạc sĩ Lưu Hà An viết riêng cho giọng hát Hồng Nhung với câu chuyện kể sâu lắng của chính Hồng Nhung về Hà Nội, về người cha và về những kỷ niệm tuổi thơ.

Nhạc sĩ Hoài Sa cùng nhạc sĩ Hoàng Anh đã thổi không khí đương đại vào phần hoà âm của ca khúc này.

Dự án Hồng Nhung hát Hà Nội còn gồm: album Phố à, phố ơi (gồm những ca khúc mới viết về Hà Nội dự kiến ra mắt vào cuối năm) và đêm nhạc riêng của Hồng Nhung hát về Hà Nội quy tụ ekip sản xuất gồm những nhạc sĩ Quốc Trung, Hoài Sa, Lưu Hà An, Hoàng Anh…

“Album Phố à, phố ơi là dịp để tôi kể câu chuyện của riêng mình, về một Hà Nội hôm nay dựa trên những kỷ niệm, ký ức của một Hà Nội mà tuổi thơ tôi đã trải qua” - Hồng Nhung thổ lộ.

Quý vị và các bạn có thể nghe ca khúc này tại đây.

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive