Hồng Quế mặc váy cưới dài 10 mét, tình tứ bên Đinh Mạnh Ninh

-Chủ nhật, ngày 03/08/2014 02:00 GMT+7

(Dân trí) - Chiếc váy cưới kỷ lục có đuôi dài 10 mét, gắn 17.000 viên pha lê, có giá hàng trăm triệu được siêu mẫu Hồng Quế trình diễn.

Tối 2/8, triển lãm cưới Bridal’s Fair 2014 đã diễn ra tại Hà Nội. Trong sự kiện dành cho các dịch vụ cưới hỏi quy mô lớn nhất trong năm, người mẫu Hồng Quế được nhà thiết kế chọn làm veddett, khoác lên mình chiếc áo cưới kỉ lục.

 


Chiếc váy cưới dài 10 mét được Hồng Quế trình diễn với sự hỗ trợ của 6 em nhỏ

 


Hồng Quế tình tứ với Đinh Mạnh Ninh trên sàn diễn

Chiếc váy cưới này được làm từ hàng trăm mét ren, voan, satin cao cấp, gắn hơn 17.000 viên pha lê, cùng với hơn 3.000 bông hoa mai thêu tay, tạo thành hơn 3.000 ngôi sao năm cánh lớn nhỏ được đính kết thủ công trên toàn bộ chiếc váy. Chiếc váy có tông màu kem và vàng ánh kim với đuôi váy dài 10m. Toàn bộ chi tiết trên chiếc váy được 30 thợ lành nghề đầu tư hơn 6.000 giờ làm việc thủ công để hoàn thiện. Chỉ tính giá trị nguyên vật liệu để thực hiện chiếc váy đã lên tới 100 triệu đồng.

NTK của chiếc váy cho biết rằng 3.000 ngôi sao lấp lánh trên chiếc váy cưới tượng trưng cho 3.000 hòn đảo lớn nhỏ thuộc chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông. Sâu thẳm trong mỗi con người Việt Nam đều ẩn chứa tình yêu nước mãnh liệt, dù làm bất kỳ nghành nghề gì họ cũng đều có cách thể hiện tình yêu đối với tổ quốc theo cách riêng của mình”, NTK Leck Chi gửi gắm thông điệp.

  


Được chọn làm gương mặt trình diễn trang phục “đinh” của show diễn, Hồng Quế đầy tự tin bước lên sân khấu. Sóng vai bên cô là chàng ca sĩ Hà thành Đinh Mạnh Ninh. Vừa dắt tay người đẹp, Mạnh Ninh không quên gửi tới cô người mẫu trẻ những lời khen ngợi có cánh “Em đẹp nhất đêm nay”.

Chiếc váy cưới kỉ lục mà Hồng Quế khoác lên người đã giúp cô trở thành tâm điểm của đêm diễn, đánh bật các người đẹp khác như: Ngọc Anh (Top 5 HH Việt Nam 2012), chân dài Thu Hà, cặp chị em song sinh Huyền Thư…

 


Các chi tiết cầu kì, đính pha lê trên chiếc váy cưới dài 10 mét mà Hồng Quê trình diễn

 


Ngoài thiết kế "đinh" nói trên, Hồng Quế còn khoác lên mình nhiều mẫu váy ấn tượng được tung ra trong mùa cưới năm nay

   


Bên cạnh Hồng Quế là cặp chị em chân dài Huyền Thư

  


Ngọc Anh (Top 5 HH Việt Nam 2012)

 


Và các người mẫu trẻ khác

   


Mai Châm

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive