Hotboy xứ Hàn JYJ ngượng nghịu phát âm từ “nón lá” bằng tiếng Việt

-Thứ bảy, ngày 30/08/2014 02:47 GMT+7

(Dân trí) - Trong buổi gặp gỡ nhanh với truyền thông Việt Nam vào chiều 29/8, thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ kim chi JYJ đã thể hiện sự ấn tượng của mình với chiếc nón lá Việt Nam và còn khiến cả khán phòng ồ lên khi ngượng ngịu phát âm tiếng Việt.

Trước đó, vào buổi trưa cùng ngày, 3 thành viên của JYJ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM sau chuyến bay cất cánh từ Hàn Quốc. Rất đông các bạn trẻ là fan của JYJ tại Việt Nam đã không ngại cơn mưa nặng hạt để tập trung ở sân bay chào đón các thần tượng.

Trong lần trở lại Việt Nam lần này, các chàng trai JYJ đã chọn TPHCM làm địa điểm tổ chức đêm nhạc riêng của nhóm vào tối mai (30/8) tại sân vận động Quân khu 7. Đây cũng là một trong những điểm đến trong khuôn khổ của tour diễn vòng quanh châu Á của nhóm với tên gọi “JYJ - The Return of The King”.

Với khoảng thời gian ngắn ngủi xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí chiều nay, các chàng trai của JYJ cũng đã chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của mình về khán giả Việt Nam và chương trình biểu diễn lần này tại TPHCM.

 

Fan Việt đội mưa ra sân bay đón JYJ

Chào JYJ, câu hỏi đầu tiên mà khán giả Việt Nam rất muốn gửi đến các bạn là, cảm xúc của các bạn thế nào trong lần trở lại Việt Nam này?

Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có mặt tại đây. Chúng tôi rất thích phong cảnh nơi đây, đặc biệt là ban đêm ở TPHCM. Phải nói đây là lần đầu tiên mà chúng tôi tổ chức live convert chính thức của JYJ ở Việt Nam nên chúng tôi cảm thấy rất háo hức cũng như kỳ vọng vào đêm nhạc này.

Các bạn từng là đại sứ cho nhiều chương trình và sự kiện khi đến Việt Nam trước đây. Với lần này là một live concert riêng, cảm giác của các bạn thế nào so với các lần trước?

Lần trước thì chúng tôi chỉ tổ chức một buổi “fan meeting” thôi, còn đây là live concert chính thức đầu tiên ở Việt Nam nên chúng tôi cảm thấy rất vui và hào hứng.

 

Các thành viên JYJ tại sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa 29/8

Vậy các bạn có thể chia sẻ ấn tượng của các bạn với khán giả Việt trong những lần đến Việt Nam trước đây được không?  

Ấn tượng sâu sắc mà khán giả Việt Nam để lại cho tôi ngoài tình cảm của các bạn thì còn có một món quà đặc biệt mà tôi rất thích. Đó chính là chiếc nón lá Việt Nam, đây thật sự là một món quà ý nghĩa và thú vị. (Mọi người ồ lên bất ngờ khi thành viên JYJ phát âm từ “nón lá” - PV)

Có rất nhiều nhóm nhạc Kpop nổi tiếng ở Hàn Quốc, vậy đâu là điểm đặc biệt của JYJ để thu hút khán giả cũng như định hướng phát triển cho mình?

“Tinh thần làm việc nhóm” chính là đặc điểm nổi bật của JYJ và đó cũng là phương châm trong việc định hướng phát triển của chúng tôi. Tuy vậy, nếu xét riêng về từng cá nhân, mỗi thành viên cũng sở hữu những cá tính đặc biệt. Chúng tôi nghĩ, điều đó đã giúp cho JYJ có được sự thu hút đối với khán giả và nhận được tình cảm của các fan.

Giữa các thị trường như Nhật, Đông Nam Á và Mỹ, nếu đặt lên bàn cân thì đâu là mục tiêu chính mà JYJ sẽ hướng tới?

Thật sự thì chúng tôi không có quan điểm chú trọng vào một thị trường nào cả. Dù là ở đâu thì chúng tôi vẫn luôn yêu quý và trân trọng các fan của mình. Ở bất cứ nơi nào có fan của JYJ thì ở đó sẽ có chúng tôi.

 

JYJ tại buổi gặp gỡ ngắn với truyền thông Việt Nam chiều 29/8

Được biết, sau khoảng thời gian khá dài theo đuổi con đường solo, mỗi thành viên có một định hướng âm nhạc riêng. Các bạn có gặp khó khăn gì về vấn đề quan điểm âm nhạc khi quay trở lại cùng nhau thực hiện album mới không?

Chúng tôi không thấy khó khăn nào lớn cả, công việc của nhóm rất thuận lợi. Hơn nữa, các thành viên đều làm tốt vai trò của mình.

Các bạn có thể chia sẻ một chút về tiết mục biểu diễn được đầu tư nhất trong live concert lần này được không?

Đây là live concert lớn đầu tiên ở Việt Nam nên chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng. Không chỉ là về tiết mục của riêng cá nhân JYJ mà hơn hết chúng tôi muốn các tiết mục đó cùng có sự tham gia của các khán giả. Chúng tôi sẽ cùng hòa mình với các fan để làm nên những tiết mục thật sự tuyệt vời trong đêm nhạc.

Các bạn có thể chia sẻ bí quyết để giữ cho mình luôn tràn đầy năng lượng trong mọi hoạt động?

Chúng tôi nghĩ nguồn năng lượng quan trọng nhất không gì khác hơn chính là tình cảm của các bạn dành cho JYJ. Những tràng pháo tay và sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sẽ là nguồn năng lượng tuyệt vời giúp chúng tôi cháy hết mình trên sân khấu.

Và… dự án sắp tới của JYJ là gì?

Chúng tôi vừa mới phát hành album mới và trong khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ tập trung vào tour diễn vòng quanh châu Á của mình. Đây cũng chính là hoạt động chính của JYJ từ đây đến cuối năm.

Xin cảm ơn JYJ và chúc các bạn sẽ thành công trong đêm diễn tối mai!

T.H

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive