Huawei ra mắt smartphone GR5 Mini

-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 08:10 GMT+7

Hôm qua, ngày 15 tháng 9 năm 2016 - Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei (Consumer BG) đã chính thức ra mắt sản phẩm smartphone GR5 Mini - sản phẩm cạnh tranh trong phân khúc điện thoại dành cho giới trẻ.

Với mức giá 3.990.000 đồng, Huawei GR5 Mini sở hữu cấu hình và kiểu dáng cao cấp, hứa hẹn sẽ đem đến một lựa chọn đáng cân nhắc cho người tiêu dùng trẻ với các tính năng:

- Cảm biến vân tay 2.0 thông minh đa năng - Bảo mật tuyệt đối

- Bộ camera ấn tượng 8MP/13MP - Studio “bỏ túi” của chính bạn

- Trải nghiệm game mạnh mẽ cùng khả năng tiết kiệm pin tối ưu

- Thiết kế hợp kim sang trọng và đẳng cấp

Ngoài ra, cũng trong buổi ra mắt sản phẩm, nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei đã chính thức công bố hợp tác cùng Pokémon, một trong những nhãn hiệu trò chơi điện tử, phim hoạt hình, truyện tranh Nhật Bản được yêu thích hàng đầu thế giới.

 


Hình ảnh Huawei GR5 Mini

Theo thỏa thuận hợp tác, Huawei có quyền sử dụng hình ảnh các nhân vật Pokemon trong phiên bản phim điện ảnh mới nhất “Pokemon Movie 19: Volkenion và Magiana siêu máy móc”, gồm các nhân vật chính như Pikachu, Magiana, Nyarth và Vocanion. Thông qua hình ảnh của các nhân vật quen thuộc này, Huawei hi vọng kết nối mạnh mẽ hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là trong đời sống giải trí của giới trẻ.

 


Thiết kế mặt sau của Huawei GR5 Mini

Các sản phẩm Huawei thuộc chương trình hợp tác bao gồm GR5, GR5 Mini và P9, trong đó GR5 Mini là sản phẩm chủ đạo.

 


Hình ảnh tại sự kiện ra mắt Huawei GR5 Mini

Ngoài ra, Huawei sẽ tài trợ sự kiện ra mắt bộ phim “Pokemon Movie 19: Volkenion và Magiana siêu máy móc” tại Việt Nam, dự kiến công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp CGV vào tháng 10/2016. Mascot Pikachu cũng sẽ được sử dụng làm quà tặng khuyến mãi trong các chương trình hấp dẫn dành cho các khách hàng của Huawei.

PV

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive