Hương Tràm: “Giảm cân giúp thu hút sự chú ý của đàn ông”

-Thứ hai, ngày 16/05/2016 06:27 GMT+7

Dân trí Khi tung ra loạt ảnh streetstyle sau khi giảm được 5 kg, quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên nói vui rằng “Từ ngày giảm được 5kg, thân hình gọn gàng, mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn, nhất là trong chuyện thu hút sự chú ý của cánh đàn ông”.

 

Người Từng Yêu Anh Rất Sâu Nặng - Hương Tràm

Với tư tưởng khá thoáng nên có lẽ Hương Tràm không ngại chia sẻ quan điểm của mình trong cuộc sống khi cho rằng việc giảm cân giúp thu hút sự chú ý của cánh mày râu dễ dàng hơn.

 

Hương Tràm trong buổi họp FC của mình

Hương Tràm vốn được khán giả ghi nhớ với giọng ca khủng cùng loạt các ca khúc ra mắt gần đây, như Ngốc, Ngại ngùng...Tuy nhiên, cô lại nhận được nhiều lời phàn nàn vì thân hình quá đẫy đà.

Ý thức được việc đó, Hương Tràm đã lên kế hoạch chấn chỉnh lại ngoại hình bằng cách tập thể dục, ăn kiêng và năng tập vũ đạo... Mới đây, cô thông báo mình đã giảm được 5kg sau cuộc thi The Remix.

 

 

Gần đây Hương Tràm được đánh giá có ngoại hình ngày một đẹp nhờ việc giảm cân, bên cạnh đó gu ăn mặc của cô được đánh giá tốt hơn trước đây.

 

 

 

Không chỉ sở hữu thân hình đẹp hơn từng ngày, gu ăn mặc của Hương Tràm cũng được giới trẻ yêu thích. Những bức ảnh khoe phong cách streetstyle của quán quân Giọng hát Việt luôn nhận được lượt thích và bình luận khủng trên mạng xã hội.

 

 

Hiện tại, Hương Tràm đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, cô sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 5. Mặc dù đi tour ở nước ngoài, các ca khúc mới phát hành gần đây của cô như Ngốc, Vẫn Luôn Chờ Mong.. hiện đang leo top dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng trong nước.

 

Hương Tràm ốm hơn nhờ tích cực giảm cân

 

Ngay khi về Việt Nam, Hương Tràm sẽ chuẩn bị công bố dự án liveshow dành cho học sinh - sinh viên của mình. Đây là điều cô mong muốn từ lâu với mục đích tri ân những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cô.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive