Hương Tràm giản dị đến chúc mừng Quốc Thiên

-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 11:00 GMT+7

(Dân trí) - Xuất hiện giản dị với chiếc váy đen trong ngày ra mắt sản phẩm mới của ca sĩ Quốc Thiên, Hương Tràm thu hút không ít sự quan tâm của các ống kính.


 

Trở thành quán quân Vietnam Idol từ năm 2008 nhưng đến thời điểm này, Quốc Thiên mới chính thức ra mắt album Vol 1 của mình mang tên "Tình khúc một thời..."

 

Xuất hiện cùng với những khách mời khác, Hương Tràm đã diện trang phục đen giản dị đến chúc mừng người anh đồng nghiệp của mình.

 

Ngoài Hương Tràm, sự kiện còn có Uyên Linh, Thảo Trang, Thanh Duy và Khánh My

 

Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh rạng rỡ bên Quán quân Giọng hát Việt 2012 Hương Tràm.

 

Thảo Trang háo hức đến chúc mừng Quốc Thiên. Cả hai cũng là nhân vật chính của liveshow Tôi Tỏa Sáng sắp tới.

 

Quốc Thiên đầy cảm xúc trên sân khấu, gửi tặng đến những khách mời ca khúc trong album mới.

 

Album “Tình khúc một thời… Vol1” của Quốc Thiên được chính ca sĩ Bằng Kiều lên ý tưởng và biên tập và hỗ trợ thu âm bởi nhạc sĩ Đức Trí. Album gồm13 ca khúc nổi tiếng, vang bóng một thời, cùng các ca khúc nhạc ngoại lời Việt, được Quốc Thiên thể hiện solo và song ca với Uyên Linh.
 

 

Về bìa đĩa, Quốc Thiên lựa chọn những màu sắc hướng về sự hoài niệm xưa cũ. Với mặt đĩa như một chiếc đĩa than, bìa đĩa là hình ảnh những chiếc máy, chiếc bang catset của những thập niên trước.

 

"Giữa lúc âm nhạc đang thoái trào, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ về những cái xưa cũ. Vì vậy, tôi muốn được cùng mọi người trở về thời, mà chúng ta được nghe âm nhạc qua những băng catset...", Quốc Thiên chia sẻ về album mới của mình.

T.H

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive