Hương Tràm im lặng né tránh "bão" ăn mặc phản cảm

-Thứ năm, ngày 28/08/2014 19:51 GMT+7

Mấy ngày qua, dư luận và báo chí khá "bức xúc" về hình ảnh ăn mặc phản cảm của Hương Tràm trong một chương trình ca nhạc. Và lần này, Hương Tràm tiếp tục nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/mac-phan-cam-huong-tram-bi-cam-bieu-dien-3-thang-936481.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;  Mặc phản cảm, Hương Tràm bị cấm biểu diễn 3 tháng?</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/soc-voi-trang-phuc-phan-cam-cua-huong-tram-935843.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;  “Sốc” với trang phục phản cảm của Hương Tràm</b></a>

Mặc dù đây là chương trình ở một quán bar nhưng với trang phục này, Hương Tràm được đánh giá là ‘phản cảm và thiếu ý tứ’ khi để lộ nội y khác màu, ánh kim. Chiếc váy của Hương Tràm có phần kết hợp voan xuyên thấu ở hai bên hông và để lộ phần nội y màu trắng và gần như cả thân hình khi cô biểu diễn và di chuyển.
 

 


Quản lý truyền thông của Hương Tràm và bản thân cô đều đều không lên tiếng với sự việc lần này.

 

Với trang phục không mấy ‘thiện cảm’ đó của Hương Tràm được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Và lần này, Hương Tràm tiếp tục nhận không ít ‘gạch đá’ từ cư dân mạng. Sau sự cố lần này, hình ảnh của Hương Tràm càng ‘mất điểm’ trong mắt khán giả nhiều hơn.

 

Tuy nhiên, chỉ có khán giả cảm thấy ‘hồi hộp’ vì trang phục của Hương Tràm, còn cô vẫn vô tư và biểu diễn nhiệt tình.

 

Liên lạc với Hương Tràm nhưng cô không nghe máy. Quản lý truyền thông của Hương Tràm cho biết với sự việc lần này, cả anh và Hương Tràm đều không lên tiếng. “Tôi không có ý kiến gì về việc này, vì giờ có nói gì cũng dở, xin phép được im lặng trước sự việc lần này”.

 

Đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm chọn giải pháp im lặng chứ không ‘phản pháo’ lại những gì dư luận dành cho mình. Vì thời điểm hiện tại, mọi lời giải thích của Hương Tràm đều sẽ không thể thay đổi được những gì đã diễn ra.
 

 

Chiếc váy ngắn cũn cỡn từng bị 'lên án' của Hương Tràm trước đây.

 

Hương Tràm bước ra từ cuộc thi The Voice mùa đầu tiên với danh hiệu quán quân. Đây là giải thưởng có ý nghĩa lớn với Hương Tràm, cô cũng được xem là ‘tiểu diva’ của làng nhạc Việt, nhận được khá nhiều kỳ vọng của giới chuyên môn lẫn khán giả. Thế nhưng, sau cuộc thi Hương Tràm liên tục vướng các scandal không hay. Từ việc được cho là ‘vô ơn’ với vị huấn luyện viên của mình khi trên trang cá nhân đã không ngại chỉ trích huấn luyện viên Thu Minh. Sau đó, Hương Tràm còn vướng vào việc bị lộ ngực khi giải phẩu thẩm mỹ. Và khán giả thường xuyên cảm thấy sự khó chịu trước sự ‘táo bạo’ của cô gái tuổi 17 này với trang phục biểu diễn lẫn đời thường.

 

Trong các chương trình ca nhạc, không khó để nhìn thấy hình ảnh của Hương Tràm xuất hiện với trang phục cut-out táo bạo và thoải mái.Váy ngắn cũn cỡn, trang phục từng bị 'lên án' vì quá táo bạo trước đây của Hương Tràm. Gần đây nhất, trong buổi tập cho liveshow của Khắc việt, Hương Tràm được cho là 'mặc váy ngủ' khi đi tập chương trình

 

Hương Tràm không phải là ca sĩ đầu tiên bị ‘lên án’ với trang phục phản cảm khi biểu diễn tại quán bar. Tuy nhiên cách nhìn của dư luận dành cho Hương Tràm khắt khe hơn bởi năm nay cô chỉ tròn 18 tuổi và những trang phục này dù ở môi trường nào cũng không phù hợp.

 

Theo Khánh Dương

Một Thế Giới

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive