Hương Tràm lặng lẽ về nước sau scandal mặc váy phản cảm

-Thứ tư, ngày 24/09/2014 14:18 GMT+7

(Dân trí) - Khuya hôm qua 23/9, quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất sau thời gian khá dài lưu diễn ở Mỹ trở về.<br><a href='http://dantri.com.vn/van-hoa/cuc-yeu-cau-so-vhttdl-xu-ly-vu-huong-tram-mac-phan-cam-936863.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Cục yêu cầu Sở VH,TT&DL xử lý vụ Hương Tràm mặc phản cảm</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/van-hoa/mac-phan-cam-huong-tram-bi-cam-bieu-dien-3-thang-936466.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Mặc phản cảm, Hương Tràm bị cấm biểu diễn 3 tháng?</b></a>

 

Vào khoảng 12h00 khuya hôm qua 23/9, Hương Tràm đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến bay dài từ Mỹ.

 

Trong trang phục giản dị với chiếc áo khoác bên ngoài, Hương Tràm lặng lẽ trở về sau thời gian lưu diễn.

 

Vẫn với phong cách váy ngắn mà Hương Tràm yêu thích nhưng trông quán quân Giọng hát Việt 2012 có vẻ đã tiết chế hơn trong cách ăn mặc.

 

Sự cố mặc váy phản cảm lộ nội y trong thời gian qua cũng đã ảnh hưởng đến hình ảnh trong sáng của Hương Tràm trước đây.

 

Sau những lùm xùm không đáng có, Hương Tràm đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

 

Khuya hôm qua, mẹ của Hương Tràm cũng đã ra tận sân bay đón con gái từ Mỹ về.

 

Trong khoảng thời gian đối diện với những scandal đáng tiếc, mẹ chính là người luôn bên cạnh động viên an ủi Hương Tràm.

 

Mặc dù vậy, Hương Tràm chia sẻ cô rất vui khi chuyến lưu diễn thành công tốt đẹp và vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

 

Đại diện của Hương Tràm cho biết, trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ được định hướng lại phong cách thời trang cũng như xây dựng lại hình ảnh tích cực hơn trong mắt khán giả.


T.H
Ảnh: Oscar Town

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive