Huy động 70 cảnh sát dập lửa cứu kho hàng rộng 1.000m2

-Thứ ba, ngày 20/01/2015 18:55 GMT+7

Dân trí 70 cảnh sát PCCC đã được huy động để dập tắt đám cháy tại nhà kho của một công ty liên doanh với Ấn Độ. Sau 2 tiếng, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.


Khoảng 15h20 phút ngày 20/1, tại kho chứa máy móc, thiết bị, nguyên liệu của Công ty sản xuất đồ gỗ Thanh Sơn đóng tại Khu Công nghiệp Nam Cấm (Nghi Lộc, Nghệ An) đã xảy ra hỏa hoạn lớn. Các nhân chứng cho biết, tại thời điểm đó, chủ kho đang tổ chức hàn lại mái. Tàn lửa từ mối hàn rơi xuống và bắt vào một số vật liệu dễ cháy trong kho. Chỉ trong phút chốc ngọn lửa đã bùng lên.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An đã điều lực lượng thuộc Đội PCCC số 1 và số 2 gồm 7 xe PCCC cùng 70 cán bộ, chiến sỹ tham gia ứng cứu. Chỉ trong 10 phút, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng tại chỗ để cứu kho hàng. Tuy nhiên, phải đến gần 2 tiếng sau, đám cháy mới được hoàn toàn dập tắt.

Được biết, kho hàng rộng gần 1.000m2 chứa nhiều máy móc, thiết bị và tấm gỗ ép. Vụ hỏa hoạn gần như thiệu rụi kho hàng nhưng rất may không có thương vong về người. Hiện, thiệt hại do đám cháy gây ra chưa được thống kê nhưng ước tính cũng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Một số hình ảnh tại hiện trường: 

 


Khói bao trùm một khu vực rộng lớn.

 

 


Lực lượng chức năng phải phá cửa để vào.

 


 

 


 


Toàn bộ kho xưởng đã bị thiêu rụi.

Hoàng Lam

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive