Huyền My thay thế Kỳ Duyên trong đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam

-Thứ hai, ngày 18/07/2016 13:55 GMT+7

Dân trí Theo thông lệ, Hoa hậu đương nhiệm sẽ xuất hiện trong đêm Chung kết để trao lại vương miện và đồng hành cùng cuộc thi trong các đêm chung khảo khu vực. Tuy nhiên, đêm chung khảo phía Bắc tối qua (17/7) Hoa hậu Kỳ Duyên không có mặt thay vào đó Huyền My đã được mời lên sân khấu giao lưu.

Xuất hiện trong đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam tối qua, Huyền My lộng lẫy với chiếc váy công chúa màu xanh ngọc. Cô có mặt khá sớm ở hàng ghế khách mời để theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh. Trong top 3 của Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My là người duy nhất xuất hiện trong sự kiện này và cũng là “người đẹp có danh hiệu” duy nhất của các kỳ Hoa hậu Việt Nam ngồi ở hàng ghế khách mời, ngoại trừ Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Trịnh Kim Chi với tư cách giám khảo và Hoa hậu Ngọc Hân với tư cách MC.

 

Á hậu Huyền My được mời lên sân khấu giao lưu với khán giả trong lúc chờ đợi kết quả từ BGK.

Trong phần chờ công bố kết quả vòng chung khảo, Huyền My đã được mời lên sân khấu giao lưu. Đây đáng ra là phần dành cho Hoa hậu Kỳ Duyên với tư cách Hoa hậu đương kim. Tuy nhiên, không những không xuất hiện tại sự kiện, trong các clip giới thiệu hình ảnh của Kỳ Duyên cũng xuất hiện hết sức hạn chế. Nhiều người cho rằng, trước những gì vừa xảy ra, việc chọn Huyền My thay thế cho Kỳ Duyên xuất hiện trong đêm chung khảo là hợp lý. Việc này sẽ tạo cho Kỳ Duyên có những khoảng lặng để nghĩ nhiều hơn về những việc mình đã làm và dư luận cũng không dậy sóng khi vì sự xuất hiện của cô sau scandal ồn ã.

 

Huyền My chia sẻ cảm xúc trong đêm chung khảo phía bắc hoa hậu Việt Nam

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi được đứng ở sân khấu chung khảo vào giờ phút hồi hộp nhất, Á hậu Huyền My cho biết, cô đến theo dõi đêm chung khảo không phải với tư cách Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 mà là với tư cách thí sinh đã từng bước ra từ cuộc thi này. Và cô cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi cuộc thi đã mang đến cho cô những cơ hội để toả sáng trên sân khấu như các thí sinh hôm nay vào hai năm trước. Cô nhìn thấy hình ảnh của mình ở các bạn thí sinh hôm nay và khá hồi hộp khi ngồi chờ đợi kết quả từ Ban Giám khảo sau 3 phần thi.

 

Á hậu Huyền My trả lời phỏng vấn báo Dân Trí.

“Tôi cảm thấy đầy hồi hộp và lo lắng như chính mình đang bước trên sân khấu. Và tôi cũng mong được sống lại với những cảm xúc này như ngày này của hai năm về trước. Tôi cũng mong cuộc thi sẽ tìm ra được nhan sắc xứng đáng đều trao vương miện Hoa hậu”, Huyền My nói.

Huyền My cũng tâm sự rằng, hai năm qua, khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2014, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều dù đối diện với không ít thử thách. Cô đang cố gắng từng ngày, khẳng định bản thân nhiều hơn và cố gắng đem được nhiều điều ý nghĩa đến với cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện.

Nhìn nhận về dàn thí sinh năm nay, Á hậu Huyền My chia sẻ: “Cá nhân tôi thấy dàn thí sinh năm nay khá đồng đều cả về nhan sắc, chiều cao và học vấn. Tôi thấy nhiều có rất nhiều thí sinh đến từ các trường đại học danh tiếng của Việt Nam, thế nên tôi rất hy vọng các thí sinh sẽ nỗ lực hết mình và cùng giúp nhau toả sáng trên sân khấu”.

 

Huyền My chụp ảnh cùng một bạn trẻ sau khi đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc.

Hỏi Huyền My có lời khuyên nào dành cho các thí sinh, cô cười khá tươi và bảo: “Tôi không có lời khuyên nào dành cho các thí sinh mà chỉ mong các bạn ấy tự tin vào chính mình. Vì cơ hội không đến với chúng ta nhiều lần. Nếu các bạn ấy nghĩ chỉ tham gia cuộc thi này cho vui hoặc có cơ hội giao lưu với bạn bè thì sẽ không thể nào hết mình được. Các bạn phải xác định việc tham gia cuộc thi là nhằm có những trải nghiệm của tuổi trẻ nhưng đồng thời còn tìm kiếm cơ hội toả sáng và vì thế mà phải luôn nỗ lực hết mình để làm được điều đó. Chính sự nỗ lực sẽ đem lại may mắn cho các bạn… và biết đâu được bạn sẽ là chủ nhân của vương miện”.

Chia sẻ trong khi chờ đợi công bố kết quả, Á hậu Huyền My bày tỏ rằng: “Cô cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi từng được bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, một cuộc thi sắc đẹp có lịch sử lâu đời và uy tín bậc nhất Việt Nam. Và hôm nay, khi ngồi ở dưới hàng ghế khán giả để theo dõi các phần trình diễn của các thí sinh, cô cũng như được sống lại với những ngày đã từng là thí sinh Hoa hậu Việt Nam của mình”.

Hà Tùng Long

Ảnh: Mạnh Thắng

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive