Huyền thoại nhạc Trance tới Việt Nam

-Thứ ba, ngày 24/11/2015 06:15 GMT+7

Sắp tới đây, vào ngày 4/12, tại TP.HCM sẽ diễn ra đêm nhạc EDM - Trance Family Vietnam với sự xuất hiện của 2 nhân vật được xem là “khủng” của làng Trance thế giới: huyền thoại Alex M.O.R.P.H và tài năng trẻ David Gravell.

Alex M.O.R.P.H là cái tên rất quen thuộc đối với người hâm mộ nhạc Trance trên toàn thế giới khi anh luôn là một trong những DJ/ Producer hàng đầu. Âm nhạc của Alex M.O.R.P.H luôn luôn mang đến cho người nghe những cảm xúc dạt dào, những giai điệu da diết nhưng không kém phần mạnh mẽ và tràn đầy uy lực.  Điều đó được thể hiện rất rõ qua những bản hits nổi tiếng đã nâng tầm Alex lên huyền thoại sống như An Angel’s Love, Sunset Boulevard, The Reason

 


Alex M.O.R.P.H

Trong khi đó David Gravell lại đang là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá hiện nay của làng âm nhạc điện tử thế giới. Trong năm nay, David được đánh giá là “một trong những tài năng trẻ đáng xem nhất của năm 2015”, các sáng tác của David Gravell luôn được sự hỗ trợ hết mình từ các đàn anh đồng nghiệp như: Armin van Buuren, Mark Sixma, W&W, Ruben de Ronde, Hardwell … cũng như sự yêu mến từ fan hâm mộ.

 


David Gravell

Đêm nhạc EDM này cũng là sự kiện mở đầu cho việc giới thiệu cộng đồng Trance Family Vietnam.

Cho đến nay, rất nhiều nước trên thế giới đã thành lập cộng đồng, “gia đình” nhạc Trance của mình. Để hoà nhập vào dòng chảy này, hai tổ chức chuyên về EDM của Việt Nam là Asia Dance TV và Trance Imperium Imperium đã quyết định thành lập cộng đồng Trance Family Vietnam, nhằm tạo nên sân chơi mới cho các DJ/Producer dòng Trance cũng như những người yêu thích nhạc Trance có thể quy tụ, chia sẻ đam mê và cùng nhau khám phá thêm sự tuyệt vời của Trance nói riêng cũng như EDM nói chung.

Được biết gương mặt đại diện cho cộng đồng này sẽ là ca sĩ Thảo Trang.

Chương trình Trance Family Vietnam sẽ diễn ra vào ngày 4/12 tới tại Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành (TP.HCM).

N.M

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive