Ibrahimovic bị cáo buộc từng dùng doping ở Juventus

-Thứ năm, ngày 07/04/2016 21:38 GMT+7

Cựu HLV tuyển điền kinh Thụy Điển Ulf Karlsson nghi ngờ Zlatan Ibrahimovic từng dùng doping để nâng cao thành tích thi đấu trong thời gian khoác áo Juventus.

 


Ibrahimovic bị nghi ngờ từng dùng doping

"Zlatan đã tăng 10kg cơ bắp trong vòng 6 tháng trong thời gian khoác áo Juventus. Tôi nghĩ cậu ta dùng doping”, Ulf Karlsson phát biểu trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Sport Bladet.

Khi được hỏi ông có dám chắc với cáo buộc của mình không, Ulf Karlsson khẳng định: “Tôi tin như vậy”. Ulf Karlsson thừa nhận ông đã dùng các chất cấm cho một số VĐV trong thời gian ông hành nghề HLV điền kinh và cho biết thêm là các môn thể thao đồng đội kiểm tra doping không nghiêm ngặt như các môn thể thao cá nhân.

Để củng cố thêm cho nghi ngờ về trường hợp của Ibrahimovic, ông này phân tích: “Zlatan tăng tới 10kg cơ bắp chỉ trong 6 tháng. Đó là điều không thể thực hiện được trong một khoảng thời gian ngắn như vậy”.

Những nghi ngờ của ông Ulf Karlsson nhắm vào Juventus khi ông tiếp tục dẫn ra một trường hợp khác mà ông cũng cáo buộc là dùng chất cấm trong thời gian ở Juve. Đó là tiền vệ Albin Ekdal, người đã tăng thêm 8kg cơ bắp khi còn ở Turin.

Bất chấp những cáo buộc của Ulf Karlsson, Ibrahimovic chưa bao giờ bị phát hiện sự dụng doping và anh có thể kiện Ulf Karlsson vì những cáo buộc không có bằng chứng kể trên.

HT
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive