Ibrahimovic: 'Sau Ligue 1, PSG cần phải có Champions League'

-Thứ bảy, ngày 02/08/2014 15:34 GMT+7

Ibrahimovic: 'Sau Ligue 1, PSG cần phải có Champions League'

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo người Thụy Điển khẳng định rằng PSG phải tiếp tục duy trì phong độ cũng như sức mạnh để hướng tới những thành công ở mùa giải 2014-15.

PSG đã vô địch Ligue 1 trong 2 năm liên tiếp. Bên cạnh đó, họ còn có cúp QG Pháp. Tiếc cho PSG là trong 2 năm liên tiếp, họ chỉ lọt tới tứ kết Champions League và vẫn lỡ dở giấc mơ châu Âu dù đã chi rất nhiều tiền để tăng cường lực lượng.

Trước thềm trận tranh siêu cúp nước Pháp với CLB Guingamp, Zlatan Ibrahimovic tin rằng PSG có thể xây dựng đội bóng dựa trên nền tảng chiến thắng ở mùa giải 2013-14.

"Mục tiêu của PSG là chơi tốt hơn mùa giải trước, chúng tôi muốn có danh hiệu vô địch thứ ba liên tiếp", Ibra nói trước báo giới.

"Những cầu thủ mới đã gia nhập và họ mong muốn trở thành một phần của đội bóng. Chúng tôi đang nỗ lực và thể hiện sự tập trung bằng việc duy trì thành công ở CLB này", chân sút người Thụy Điển nói thêm.

"Có rất nhiều áp lực nhưng các cầu thủ phải tập quen với điều đó. Không thể thỏa mãn để nói rằng chúng tôi đã là một đội bóng mạnh. Chúng tôi cần phải thể hiện được điều đó chứ không phải lời nói".

Do Thụy Điển không dự World Cup nên Ibra đã có một kì nghỉ dài trước khi hội quân cùng cả đội. "Tôi đã được nghỉ ngơi, tới Brazil và xem World Cup sau đó trở lại tập luyện". Tối nay, Ibra và các đồng đội sẽ đá trận tranh Siêu cúp nước Pháp với CLB Guingamp ở Bắc Kinh , Trung Quốc vào lúc 19h00.

T.Giáp
Tổng hợp


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive