Inter Milan chính thức sở hữu Davide Santon

-Thứ ba, ngày 17/03/2015 21:04 GMT+7

Tiền vệ người Italy đã hoàn toàn thuộc về đội bóng quê hương sau khi điều khoản trong hợp đồng mượn được kích hoạt.

Davide Santon đã chính thức thuộc về Inter Milan - tờ The Chronicle (Anh) đưa tin. Diễn biến bất ngờ này đã được tạo ra nhờ một điều khoản trong hợp đồng mượn cầu thủ giữa Inter và Newcastle United.

Santon chuyển từ Newcastle trở về CLB cũ theo một hợp đồng mượn từ tháng 1 tới hết tháng 6/2015. Tuy nhiên, hợp đồng này cũng có thêm điều khoản như sau: Nếu Santon ra sân cho Inter đến trận thứ 10, anh sẽ lập tức trở thành cầu thủ của Nerazzurri, còn đội bóng áo xanh-đen sẽ trả cho Newcastle khoản phí chuyển nhượng là 2,8 triệu bảng.

Trận đấu với Cesena cũng là lần thứ 10 Santon ra sân cho Inter kể từ khi trở lại sân Giuseppe Meazza. Vì vậy, điều khoản trên đã được kích hoạt.

Như vậy, sau khi hợp đồng mượn cầu thủ mãn hạn, Santon sẽ không cần quay lại Anh, bởi khi ấy anh đã trở thành người của Inter.

Năm nay 24 tuổi, hậu vệ người Italy này từng được coi là “Paolo Maldini mới”. Anh từng được Jose Mourinho đánh giá rất cao và đưa lên đội một trong thời gian ông dẫn dắt Inter. Mùa Hè 2011, do không nhận được sự tin tưởng của Inter, anh chuyển sang Newcastle với giá chỉ 5,3 triệu bảng.

Tiêu Hoa
Theo
The Chronicle

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive