It’s time “đầu quân” cho Bài hát Việt

-Thứ tư, ngày 17/09/2014 07:01 GMT+7

(Dân trí) - Tháng 9 này, gala số tiếp theo của chương trình Bài hát Việt sẽ tiếp tục “trình làng” khán giả những ca khúc mới nhất, ấn tượng nhất.

Vào tuần cuối của tháng 9, gala số tiếp theo của chương trình Bài hát Việt sẽ tiếp tục “trình làng” khán giả những ca khúc mới nhất, ấn tượng nhất. Được biết, 9 ca khúc tháng này của những tác giả trẻ tài năng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu, đa giai điệu.

Ở Bài hát Việt tháng này, nhóm It’s time sẽ giới thiệu đến công chúng một ca khúc được sáng tác bởi chính các thành viên trong nhóm. It’s time là một nhóm nhạc đã “quen mặt” với khán giả trong giới underground và mới đây nhất là cuộc thi truyền hình Nhân tố bí ẩn. Với phong cách đặc thù là aucostic, nhóm đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người với cách hát mộc mạc và gần gũi.

 Ca khúc nhóm It’s time sẽ biểu diễn tới đây mang tên Chỉ cần tình yêu. Ca khúc này đã từng được nhóm dự thi trong vòng Hội ngộ của chương trình Xfactor Việt và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các vị Giám khảo.

Nói về ca khúc này, Đinh Đức Thảo – thành viên trong nhóm chia sẻ: “Đây là ca khúc được sáng tác vào tháng 6 vừa rồi theo thể loại Pop Rock. Ca khúc này được sáng tác trong một hoàn cảnh rất vui là cả nhóm cùng nhau đi biển và tìm được cảm hứng nơi đây. Với không khí vui tươi, sôi động của bãi biển mùa hè, cả 3 anh em quyết định sẽ viết nên một ca khúc trẻ trung cho một mùa hè ý nghĩa để mang lại cảm giác vui vẻ cho tất cả mọi người. Lần này, cả nhóm rất vui khi bài hát này sắp được biểu diễn trong chương trình Bài hát Việt. Đây được xem như món quà tinh thần mà nhóm muốn gửi tặng đến các bạn khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ những sản phẩm của nhóm trong suốt thời gian vừa qua.”

Ngoài Chỉ cần tình yêu thì ở gala Bài hát Việt tháng 9 còn có rất nhiều ca khúc hấp dẫn khác của những tác giả trẻ. Đó là những ca khúc nào? Ai sẽ tác giả trẻ lĩnh giải Bài hát của tháng? Đêm nhạc sẽ chính thức lên sóng lúc 21g, thứ Sáu, ngày 26/9/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 từ Nhà hát Quân đội.

KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive