Jennifer Aniston phủ nhận chuyện “bầu bí”, tuyên chiến với báo lá cải

-Thứ tư, ngày 13/07/2016 13:09 GMT+7

Dân trí Nữ diễn viên tóc vàng lần đầu tiên lên tiếng khẳng định, cô không mang thai như một số tờ báo lá cải đưa tin. Đồng thời, Jennifer cũng rất bức xúc trước những tin đồn không hay về cô cũng như cuộc sống cá nhân của cô.

Thông tin Jennifer Aniston mang thai xuất hiện vào tháng trước sau khi người đẹp của bộ phim “Những người bạn” để lộ “vòng hai” khá đầy đặn trên bãi biển trong kỳ nghỉ hè cùng “ông xã”. Sau một thời gian im lặng, để mặc các tờ báo lá cải tung tin về mình, mới đây Jennifer Aniston đã chính thức lên tiếng.

 

Jennifer Anniston khẳng định cô không mang bầu như một số trang báo lá cải đưa tin.

Cô khẳng định, cô không mang thai và việc những trang báo sử dụng hình ảnh cá nhân của cô để bình luận, dựng chuyện về cô là cực kỳ sai trái. “Tôi khẳng định, tôi không mang bầu. Tôi thực sự mệt mỏi với thông tin này. Tôi phát ngán với những câu chuyện bêu riếu hình ảnh cá nhân xuất hiện trên những trang tin tự nhận mình là “báo chí””, nữ diễn viên xinh đẹp bức xúc bày tỏ.

Người đẹp nói thêm: “Việc xem xét, đánh giá những người phụ nữ theo cách này thực xự rất vô lý và nhũng nhiễu. Hình ảnh của tôi mà truyền thông đang cố dựng lên chỉ phản ánh cách họ nhìn nhận người phụ nữ trong xã hội này nói chung, đặc biệt là khi đo đếm cân nhắc so với những chuẩn mực về cái đẹp”.

 

Jennifer và "ông xã" hứa sẽ thông báo với người hâm mộ ngay khi họ có "tin vui".

Jennifer phản đối việc những trang báo lá cải nhìn nhận, đánh giá, bình luận về ngoại hình của một người phụ nữ để “câu khách”. Nữ diễn viên nổi tiếng phát mệt với những suy đoán kiểu như: “Cô ấy đang mang bầu? Cô ấy ăn quá nhiều? Cô ấy đang đánh mất hình ảnh? Hay hôn nhân của cô ấy đang tuột dốc bởi ống kính máy ảnh chỉ tìm kiếm những điểm kém hoàn hảo trên người các ngôi sao?”.

Jennifer tuyên bố, cô thường không bận tâm tới những gì báo lá cải nói nhưng lần này, cô quyết định lên tiếng. Cô cảm thấy mệt mỏi quá mức nên đã lên tiếng đính chính thông tin với mong muốn báo chí sẽ ngừng thêu dệt về cuộc sống của cô.

 

Bức ảnh của Jennifer chụp vào tháng trước khiến cô dính tin đồn bầu bí.

Ngôi sao xinh đẹp còn nhấn mạnh rằng, cô sẽ công bố với mọi người khi cô thực sự mang thai. “Vâng, chắc chắn tôi sẽ làm mẹ một ngày và nếu thực sự mang thai, tôi sẽ thông báo cho các bạn”, Jennifer chia sẻ. “Nhưng tôi không theo đuổi chuyện làm mẹ một cách mù quáng bởi tôi vẫn thấy mình còn thiếu hoàn hảo”.

Jennifer kết hôn vào năm ngoái sau vài năm đính hôn với nam diễn viên kém cô 2 tuổi. Cuộc sống của cô rất bình thường và giản dị. Ở tuổi 48, Jennifer đã có đủ kinh nghiệm sống để ứng phó với những thông tin không chính xác về cô.

Bài phát biểu “tuyên chiến” của Jennifer với những tờ báo lá cải đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp. Những ngôi sao như Anna Paquin, Sara Bareilles… đều cho rằng, giới săn tin nên ngừng bôi nhọ, dựng chuyện về các ngôi sao nổi tiếng chỉ qua vài bức ảnh và thông tin không chính xác.

 

Nữ diễn viên 48 tuổi cho rằng, những trang báo lá cải đang lợi dụng sức mạnh của mình để bêu xấu, làm nhục và ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống, tâm sinh lý của giới nghệ sĩ.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive