Jennifer Lawrence và bạn trai chấp nhận xa nhau vì công việc

Theo Vnexpress-Thứ tư, ngày 30/04/2014 00:40 GMT+7

Lịch quay phim khiến Jennifer và Nicholas Hoult thường xuyên không được ở bên nhau. Nữ diễn viên cho biết, họ không có cách nào khác và chấp nhận điều đó.

ennifer Lawrence và Nicholas Hoult hẹn hò khi cùng xuất hiện trên trường quay X-Men: First Class năm 2011. Trong ba năm yêu nhau, chia tay rồi tái hợp, họ ít có thời gian ở bên cạnh nhau. Jennifer bận bịu với các dự án phim như Silver Linings Playbook, The Hunger Games: Catching Fire trong khi Nicholas cũng tham gia Jack the Giant Slayer và Warm Bodies.

Chia sẻ trên tạp chí Marie Claire số tháng 6, nữ diễn viên 23 tuổi nói: "Khi chúng tôi bận bịu, chúng tôi thỏa thuận rằng cả hai cùng tạm thời không quan tâm tới người kia. Không hẳn là thế nhưng không ai trong chúng tôi cáu giận nếu người kia không nhắn tin hay gọi điện cho mình. Cuộc sống siêu bận rộn. Hiển nhiên bạn biết những gì họ làm, và bạn tin tưởng họ".

Nữ diễn viên cho rằng, sự thống nhất đó khiến cả hai dễ chịu. "Ít nhất, theo cách này, tôi và anh ấy vẫn ở trên cùng một con tàu: chúng tôi có thể ra ngoài, sống cuộc sống của chính mình đồng thời biết rằng chúng tôi có nhau".

Khi được hỏi quan niệm về một người đàn ông hấp dẫn, Jennifer nói: "Không ai có thể phủ nhận một gương mặt đẹp. May mắn thay, tôi có một gương mặt như thế". Khi câu trả lời chưa thật rõ ràng và bị hỏi lại, Jennifer phá lên cười như cái cách quen thuộc của cô: "Ồ, không, ý tôi là bạn trai tôi. Không phải mặt của tôi. Ôi Chúa ơi. Ý tôi là tôi thích một người có gương mặt đẹp". "Hài hước và thông minh cũng là chìa khóa. Ngooại hình sẽ tàn phai rất nhanh. Tôi yêu một trí tuệ độc đáo. Một người làm chủ chính con người của anh ta", nữ diễn viên bổ sung.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Jennifer cười trước những tin đồn cô ghen ghét với thành công của Kristen Stewart, bạn diễn của Nicholas trong phimEquals sắp tới. "Có một vài tạp chí viết như vậy, và tôi chỉ biết thốt lên, ôi Chúa ơi, điều đó thật là nực cười, bởi Kristen và tôi là bạn. Tôi đã gửi cho cô ấy bức hình chụp bài báo đó và nói, cậu biết đấy, điều này hoàn toàn đúng".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về cú ngã của cô trên thảm đỏ Oscar 2014. "Tôi cố gắng để mọi thứ diễn ra tốt nhất, vẫy tay với người hâm mộ, cố gắng thân thiện, và rồi một chiếc bục giao thông xuất hiện. Giây phút đâm phải nó, tôi đã cười, nhưng bên trong tôi lại nghĩ: 'Thật khốn kiếp. Mọi người chắc chắn sẽ nghĩ đây là một màn diễn'. Nhưng tin tôi đi, nếu tôi lên kế hoạch cho điều đó, tôi sẽ làm nó ở Quả Cầu Vàng hoặc SAGs, chứ không đời nào để nó xảy ra ở Oscar tới tận hai lần". Nữ diễn viên cũng từng ngã khi lên nhận giải Oscar 2013.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive