Jennifer Lopez bị bắt gặp tái hợp với bồ trẻ

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 11:30 GMT+7

(Dân trí) - Ngày 19/8 vừa rồi, ngôi sao nổi tiếng Jennifer Lopez bị bắt gặp lên xe ô tô cùng chàng người yêu cũ Casper Smart chỉ 2 tháng sau khi tuyên bố chia tay. Cặp đôi này còn “ton sur ton” cùng nhau từ kiểu tóc đến trang phục.

 

Hai tháng trước, Jennifer Lopez bất ngờ tuyên bố chia tay với chàng vũ công kém tiếng tăm Casper Smart sau khi anh này dính tin đồn tán tỉnh hai người mẫu chuyển giới. Hai cô gái chuyển giới này công khai với báo chí rằng, Casper đã nhắn tin gạ gẫm và gửi những bức ảnh nhạy cảm cho mình khi vẫn đang là bạn trai của Jennifer Lopez.

 

Jennifer đã rất thất vọng về bạn trai 2 năm của mình và tuyên bố chia tay với Casper vào cuối tháng 6 vừa rồi. Đầu tháng 8 vừa rồi, Jennifer đã nhận được lời chúc mừng sinh nhật của Casper và bất ngờ tái hợp với chàng vũ công 25 tuổi tại Los Angeles ngày 19/8 vừa rồi.

 

Cặp đôi lên một chiếc xe hơi BMW màu trắng của Jennifer cùng nhau và Casper là người cầm lái. Sau khi phát hiện ra giới săn tin, Jennifer và Casper nhanh chóng lên xe để di chuyển ra chỗ khác. Cặp đôi không muốn bị giới săn ảnh bắt gặp.

 

Trong hai tháng xa cách vừa qua, Casper đã nhiều lần tìm cách liên lạc lại với bạn gái hơn tuổi trong khi nữ ca sĩ 45 tuổi có tin đồn hfo hẹn với vũ công Maksim Chmerkovskiy. Song, Jennifer tuyên bố, mối quan hệ giữa cô và Maksim Chmerkovskiy chỉ đơn giản là bạn bè.

 

Jennifer tìm cách né giới truyền thông

 

Diva 45 tuổi và bạn trai trẻ cùng cột tóc giống nhau. Jennifer mặc legging đen và áo hở bụng trẻ trung.

 

Jennifer và bạn trai trẻ đã gắn bó với nhau hai năm rưỡi trước khi tuyên bố chia tay. Việc họ xuất hiện trở lại cùng nhau khiến nhiều người bất ngờ bởi sau khi "đá" bồ trẻ, Jennifer tuyên bố, cô đã mệt mỏi với việc yêu những anh chàng kém tuổi và thiếu chín chắn.

 

Tuần trước, Jennifer đã phát hành đĩa đơn mới mang tên Booty nằm trong album thứ tám của cô - A.K.A và trình làng bức ảnh trang bìa đĩa rất khiêu khích.


Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive