Jessica Alba tiết lộ lý do không đóng cảnh nude

Theo Vnexpress-Thứ ba, ngày 29/04/2014 04:00 GMT+7

"Thiên thần bóng tối" cho biết cô không bao giờ chấp nhận nude trong phim vì không muốn ông bà cô nhìn thấy những hình ảnh đó.

Nữ diễn viên 33 tuổi xuất hiện trên tạp chí Glamour số tháng 6. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất 30 năm, dù không ít lần đảm nhận những vai diễn cần đến sự gợi cảm, Jessica Alba một mực từ chối cởi đồ trần trụi. "Tôi không muốn ông bà nhìn thấy ngực của tôi. Điều đó sẽ khiến tôi rất khó xử mỗi khi gặp ông bà dịp Giáng sinh. Nếu các bạn xem những bộ phim tôi từng đóng sẽ thấy hoàn toàn không có cảnh khỏa thân", nữ diễn viên nói.

Trong phim mới sắp công chiếu, Sin City: A Dame to Kill For, Jessica vào vai một vũ công nhảy múa bốc lửa trong trang phục thiếu vải nhưng không phải là cảnh nude.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Glamour, Jessica Alba chia sẻ về cuộc sống tình ái của mình. Nữ diễn viên cho biết, cô có hai người đàn ông trong đời, một là chồng hiện tại - Cash Warren, 35 tuổi, người cô gặp khi đóng phimFantastic Four năm 2004; và một người đàn ông trước đó - nam diễn viên phim NCIS Michael Weatherly. Mối quan hệ ba năm với khoảng cách 12 tuổi khiến Jessica và Michael khó hòa hợp. "Với Michael, tôi không có được tiếng nói của riêng mình. Anh ấy lớn hơn tôi rất nhiều tuổi", nữ diễn viên chia sẻ. Sau khi kết hôn sáu năm và có hai con với Cash Warren, Jessica Alba nói, điều dễ dàng nhất để giữ mọi thứ cùng nhau là "gần gũi mỗi đêm".

Jessica Alba là một trong những ngôi sao kinh doanh thành công nhất Hollywood. Nữ diễn viên tiết lộ, bản thân cô kiếm tiền từ năm 12 tuổi và cảm nhận được sự tự do trong cuộc sống. Vì thế, Jessica Alba dấn thân vào kinh doanh để có thể làm chủ cuộc sống của mình và không dựa dẫm vào đàn ông về kinh tế. "Mẹ tôi nói rằng tôi không cần phụ thuộc vào đàn ông. Mẹ dạy tôi cách kiếm tiền. Tôi được yêu cầu phải trở thành người độc lập về tài chính". Cô là người sáng lập công ty The Honest - quảng bá và bán những sản phẩm gia dụng nguồn gốc tự nhiên, thân thiện môi trường và tốt cho sức khỏe.

Jessica Alba cho biết, khi còn nhỏ cô luôn phải đối mặt bệnh tật. "Khi còn nhỏ tôi rất cô đơn. Tôi cảm thấy không thể kết nối với bạn bè vì phải dành quá nhiều thời gian trong bệnh viện. Điều đó thật không giống như những đứa trẻ bình thường khác vốn dành thời gian để chơi". Vì lẽ đó, Jessica Alba muốn các con cô phải khỏe mạnh nhất có thể. Nữ diễn viên hiện là mẹ hai con - bé Honor, 5 tuổi, và Haven, 2 tuổi.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive