Jessica Biel đang mang bầu con đầu lòng?

-Thứ bảy, ngày 25/10/2014 09:15 GMT+7

(Dân trí) - Thông tin Jessica Biel đang mang thai đứa con đầu lòng với chàng ca sĩ điển trai Justin Timberlake bắt đầu xuất hiện từ vài tháng nay sau khi nữ diễn viên xinh đẹp để lộ "vòng hai" to bất thường trong một chuyến đi mua sắm với bạn, ngày 24/10 vừa rồi.

 

Nữ diễn viên của bộ phim "Thiên đường thứ bảy" để lộ "vòng hai" to bất thường khi diện áo sơ mi, quần jeans, giày vải đi mua sắm cùng một người bạn tại West Hollywood, ngày 24/10.

 


Jessica Biel và Justin Timberlake đã là vợ chồng hai năm nay sau một thời gian hò hẹn tìm hiểu. Cặp đôi vừa kỷ niệm 2 năm chung sống. Khác với nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, Justin và Jessica rất kín tiếng về đời tư và ít khi xuất hiện chung cùng nhau. Tuy nhên, chai sẻ với báo giới trong những bài phỏng vấn gần đây, cả hai đều bày tỏ mong muốn có một gia đình thực sự bên nhau bằng cách có những đứa con chung khỏe mạnh.

 

Quản lý của Jessica từ chối bình luận về thông tin nữ diễn viên 32 tuổi đang mang bầu đứa con đầu lòng. 

 


Jessica vui vẻ trong buổi mua sắm với bạn bè. Dù mang bầu nhưng ngôi sao nổi tiếng rất nhanh nhẹn, hoạt bát. Tin đồn cô mang thai đã xuất hiện từ tháng trước khi người đẹp để lộ vòng hai nảy nở trong kỳ nghỉ mát cùng gia đình mà không có "ông xã" bên cạnh. Cô diện bộ áo tắm hai mảnh và để vòng bụng rất giống "bà bầu".

 


Tâm sự trong một chương trình truyền hình vào năm ngoái, Jessica đã hé mở mong muốn làm mẹ. Với cô, có một đứa con là mục tiêu hàng đầu thời điểm này. Người đẹp cũng ít tham gia các sự kiện của làng giải trí trong vài tháng gần đây. 

 


Justin - chồng của Jessica cũng hoàn toàn đồng ý với vợ khi nói: "Tôi không phản đối chuyện có con, tôi nghĩ đó là việc mà tôi phải làm trong thời gian tới. Hãy để số phận định đoạt", "Cuộc sống chẳng thể thay đổi chỉ sau một đêm. Hôn nhân và gia đình cũng là những thứ mà bạn cần phải có khi sang tuổi 30 như mọi người bình thường khác".

 


Justin cũng khẳng định rằng, Jessica là người phụ nữ thích hợp nhất với anh bởi cô cho anh cảm giác an toàn, sự gần gũi và thấu hiểu. "Điều quan trọng là chúng tôi có thể chia sẻ với nhau mọi điều. Chúng tôi luôn có sự gần gũi và cảm thông với nhau", anh nói về người bạn đời của mình.

 

Vợ chồng Jessica và Justin xuất hiện bên nhau hồi tháng 3 vừa rồi. Justin hiện đang đi lưu diễn tại Úc và New Zealand.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive